BVU đạt 1 giải nhì đồng đội và 3 giải khuyến khích cá nhân

Lượt xem: 1245

Ngày đăng: 22/04/2019

Trong khuôn khổ Giải Việt dã Báo Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ XXII được tổ chức ngày 21/04 tại TP.Vũng Tàu, đoàn vận động viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã thi đấu hết mình giành 1 giải nhì Đồng đội và 3 giải khuyến khích hệ phong trào nữ 3.000m. Tham gia lễ khai mạc và chạy diễu hành có đại diện Ban giám hiệu nhà trường.

Đoàn vận động viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia giải. Ảnh: Ngọc Tài

Tham gia giải Việt dã Báo Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ XXXII năm 2019, đoàn trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có 28 vận động viên, thi đấu 2 nội dung hệ phong trào nam 5.000m và nữ 3.000m. 
Với tinh thần rèn luyện sức khỏe để học tập và lao động, ngay từ khi phát động giải, đoàn vận động viên BVU đã được thành lập và tập luyện trong gần 1 tháng. Mặc dù không phải vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các vận động viên BVU đã luyện tập chăm chỉ để mang về thành tích tốt nhất. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên BVU đã bước vào thi đấu các cự ly.

Đoàn Vận động viên và sinh viên BVU tham gia thi đấu, hỗ trợ giải. Ảnh: Ngọc Tài


Kết quả, vượt qua 1.000 VĐV hệ phong trào đến từ các địa phương, đơn vị, DN trong tỉnh và đội tuyển các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đoàn vận động viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã mang về 1 giải nhì Đồng đội và 3 giải khuyến khích hệ phong trào nữ 3.000m.
Cũng tại giải này, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu còn tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng và hỗ trợ chương trình lễ khai mạc.

Phòng TT-TS


Danh sách vận động viên đạt giải
Giải Nhì đồng đội 3000m nữ
: Vinh – Hai - Linh
Giải Khuyến khích 3000m nữ: 1. Tống Thị Ngọc Bé
                                                  2. Nguyễn Thị Thùy Linh
                                                  3. Trương Thị Duyên
 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC