Đối thoại giữa Thầy Hiệu trưởng với sinh viên

Lượt xem: 3361

Ngày đăng: 11/09/2019

Nhằm tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên để tạo ra những hoạt động trải nghiệm thú vị và hiệu quả trong thời gian học tập tại trường, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình "Đối thoại giữa Thầy Hiệu trưởng với sinh viên".
Chương trình sẽ được diễn ra vào hồi 7 giờ, thứ 7 ngày 14/09/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 160 Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu.
"Đối thoại giữa Thầy Hiệu trưởng với sinh viên" sẽ là nơi sinh viên được trực tiếp đặt các câu hỏi về các vấn đề mà mình quan tâm trong học tập và đời sống sinh viên đối với Thầy Hiệu trưởng và các phòng, ban liên quan của nhà trường. 

GS-TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu


Trong khuôn khổ chương trình, lần đầu tiên, sinh viên sẽ được Thầy Hiệu trưởng chia sẻ về định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.
Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường và bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, các hoạt động hỗ trợ sinh viên, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong các năm học tiếp theo.

Phòng TTTS

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC