Sinh viên BVU nhận học bổng từ tổ chức KOCHAM (Hàn Quốc)

Lượt xem: 30

Ngày đăng: 29/10/2020

Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Hàn Quốc tại các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2018, KOCHAM đã lập nên Dự án học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học. Ngày 28/10, hai bạn Nguyễn Đức Vạn, sinh viên năm 4 và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU đã được nhận học bổng Kocham - Hàn Quốc. Đây là 2 trong số 24 sinh viên ngành Hàn Quốc học của 6 trường Đại học khu vực phía Nam được nhận học bổng đợt này. Mỗi sinh viên nhận suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Học bổng này chính là nguồn động viên rất lớn giúp các bạn sinh viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu khai giảng 2 ngành đào tạo thạc sĩ

Lượt xem: 1308

Ngày đăng: 08/09/2020

Sáng 5/9, Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ 2 ngành: quản trị kinh doanh khóa 15, lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh khóa 6.


GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu (bìa trái) tặng Giấy khen cho các học viên thủ khoa khóa đào tạo thạc sĩ ngành lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh khóa 6, ngành quản trị kinh doanh khóa 15.


Khóa đào tạo thu hút sự tham gia của 52 học viên với thời gian học 18 tháng. Các học viên sẽ được học tập 60 tín chỉ/ngành.

Được biết, bắt đầu từ năm 2015, Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu bắt đầu đào tạo trình độ thạc sĩ. Đến nay, trường đã đào tạo thạc sĩ được 5 ngành, gồm: quản trị kinh doanh, lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh, Đông phương học, CNTT và kỹ thuật hóa học. Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho 178 học viên.

Tin, ảnh: TUỆ LÂM

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC