Sinh viên BVU nhận học bổng từ tổ chức KOCHAM (Hàn Quốc)

Lượt xem: 28

Ngày đăng: 29/10/2020

Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Hàn Quốc tại các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2018, KOCHAM đã lập nên Dự án học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học. Ngày 28/10, hai bạn Nguyễn Đức Vạn, sinh viên năm 4 và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU đã được nhận học bổng Kocham - Hàn Quốc. Đây là 2 trong số 24 sinh viên ngành Hàn Quốc học của 6 trường Đại học khu vực phía Nam được nhận học bổng đợt này. Mỗi sinh viên nhận suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Học bổng này chính là nguồn động viên rất lớn giúp các bạn sinh viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

20 SINH VIÊN BVU NHẬN HỌC BỔNG QUỸ NITORI

Lượt xem: 1149

Ngày đăng: 24/09/2020

Sáng 24/9, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Hội thảo giới thiệu hoạt động tuyển dụng và trao học bổng Nitori năm học 2020 – 2021 cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Dự buổi lễ có ông Yasuyuki Hatano, Giám đốc Hành chính – Nhân sự Công ty Nitori Bà Rịa – Vũng Tàu; TS Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng BVU.

TS Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng BVU phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu BVU đã biểu dương khen ngợi 20 sinh viên nhận được học bổng của quỹ Nitori đã có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua. Phó Hiệu trưởng Vũ Văn Đông cho rằng, học bổng Nitori là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Qua đây, Phó Hiệu trưởng cũng hi vọng sinh viên luôn giữ vững tinh thần học tập, trau dồi kiến thức để chuẩn bị tốt hành trang cho tương tai.


 
Toàn cảnh buổi Hội thảo

Quỹ học bổng Nitori do Công ty Nitori Việt Nam tài trợ để thể hiện lòng biết ơn về những hành động vì lợi ích cộng đồng, thắt chặt tình hữu nghị quốc tế cũng như hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Đại diện BGH BVU, Công ty Nitori BRVT chụp hình lưu niệm cùng sinh viên nhận học bổng

Năm học 2020 - 2021, Quỹ học bổng quốc tế Nitori trao 20 suất học bổng cho sinh viên BVU có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia vào các hoạt động đóng góp cho xã hội trên tinh thần tự nguyện. Mỗi suất học bổng trị giá 13 triệu đồng.

 

Ông Yasuyuki Hatano, Giám đốc Hành chính – Nhân sự Công ty Nitori Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu chúc mừng sinh viên nhận học bổng

Sinh viên nguyễn Thị Thu Thủy, đại diện những sinh viên nhận được học bổng chia sẻ: "Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và quý công ty Nitori. Chúng em xin hứa sẽ luôn học tập thật tốt, sử dụng số tiền học bổng một cách xứng đáng để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và quý công ty".

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Thủy, lớp DH18NB3 đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu

Được thành lập vào năm 2004, Công ty chế xuất Nitori Việt Nam có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất đồ nội thất xuất khẩu như giường, tủ, sofa và đệm, là một thành viên của tập đoàn NITORI Nhật Bản. 
Ngoài các hoạt động chính trong sản xuất kinh doanh, Nitori còn tham gia vào nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, phát triển văn hóa, giáo dục. Tính đến tháng 8/2019 đã có 5.850 sinh viên nhận học bổng Nitori trên toàn thế giới, trong đó có 804 sinh viên Việt Nam. 


Hải Lam

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC