Tự vệ trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội thao lực lượng vũ trang thành phố Vũng Tàu

Lượt xem: 2971

Ngày đăng: 08/07/2014

Chiều ngày 21/4 Đoàn vận động viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã kết thúc chương trình tham dự Hội thao lục lượng vũ trang thành phố Vũng Tàu năm 2014 với thành tích xuất sắc.

Các giải đồng đội:
- Giải Nhất đồng đội 3 môn phối hợp nữ (Chạy vũ trang 1.500m, ném lựu đạn, bắn súng) của các vận động viên: Bùi Thị Quỳnh Trang, giảng viên khoa Điện – Điện tử; Trần Thị Lam Giang, giáo vụ khoa Cơ bản; Nguyễn Thị Phương, chuyên viên phòng Đào tạo.
- Giải Nhất Đồng đội nữ môn Võ chiến đấu của các vận động viên Nguyễn Thị Lan Thanh Phan Thị Bích Ngọc, Khoa Kinh tế.
- Giải Nhì đồng đội 3 môn phối hợp nam của các vận động viên: Nguyễn Phúc Hưng, giảng viên khoa Khoa học cơ bản; Trần Thái Sơn, giảng viên Khoa cơ khí và Trần Minh Tiến, chuyên viên Khoa Điện – Điện tử.

Các vận động viên trước giờ thi đấu

Các giải cá nhân:
- Giải Nhất Võ chiến đấu của Nguyễn Thị Lan Thanh.
- Giải Nhì Võ Chiến đấu của của Phan Thị Bích Ngọc.
- Giải nhì ba môn phối hợp nữ của Nguyễn Thị Phương.
- Giải Ba ba môn phối hợp nữ của Nguyễn Thị Lam Giang.
- Giải Ba ba môn phối hợp nam của Nguyễn Phúc Hưng.
Hầu hết các vận động viên đã từng tham gia thi đấu từ các hội thao những năm trước, luyện tập tích cực khi được triệu tập vào đội tuyển. Trưởng đoàn Lê Hồng Dương cho biết "đây là năm thứ ba liên tiếp lực lượng tự vệ của Trường tham gia Hội thao lực lượng vũ trang do Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vũng Tàu tổ chức. Mặc dù thời gian tập trung tập luyện chỉ có 20 ngày, chỉ tập luyện vào buổi sáng sớm và các ngày nghỉ vỉ các vận động viên vẫn phải hoàn thành công việc chuyên môn, giảng dạy và lên lớp học bình thường nhưng nhờ có tinh thần quyết tâm cao, nghiêm túc, nhiệt tình trong tập luyện nên toàn đội rất tự tin trước khi bước vào thi đấu. Trong quá trình thi đấu các vận động viên được sự cổ vũ nhiệt tình của các chiến sĩ trong trung đội tự vệ của Trường".
 
Hai vận động viên Nguyễn Thị Lan Thanh và Phan Thị Bích Ngọc lần đầu tiên tham gia Hội thao đã thắng tuyệt đối, giành các ngôi cao nhất của môn võ chiến đâu nữ và được Ban Tổ chức chọn đi tham gia thi đấu tại Hội thao cấp tỉnh.

Nhữ Dương

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin tức - sự kiện