Tổ chức nghiệm thu giáo trình nội bộ, đợt tháng 10/2021

Lượt xem: 70

Ngày đăng: 12/11/2021

Trong tháng 10/2021, Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu 02 giáo trình nội bộ để phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường. Do tình hình giãn cách vì dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên hoạt động nghiệm thu được tổ chức online.

Hai giáo trình nội bộ được nghiệm thu gồm:

  • Giáo trình "Quản trị mua hàng trong chuỗi cung ứng" do ThS. Ngô Thị Tuyết, giảng viên ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế - Luật - Logistics làm chủ biên;
  • Giáo trình "Nghiệp vụ buồng" do ThS. Yi Kim Quang, Phó trưởng bộ môn Quản trị khách sạn, Khoa Du lịch – Sức khoẻ làm chủ biên.

Hình ảnh buổi họp nghiệm thu Giáo trình "Nghiệp vụ buồng"

Giáo trình "Nghiệp vụ buồng"được biên soạn với mục đích nhằm cung cấp cho Bộ môn và sinh viên của ngành một giáo trình đầy đủ về nội dung và phù hợp với trình độ cũng như yêu cầu của thực tế, phù hợp với môi trường học tập tại BVU. Riêng giáo trình "Quản trị mua hàng trong chuỗi cung ứng" được tác giả biên soạn để xuất bản không chỉ để phục vụ giảng dạy mà còn là tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu chuyên ngành. Vì vậy công tác biên soạn được thực hiện có sự đầu tư, chỉnh chu và nghiêm túc cao.

Cả hai giáo trình nội bộ đều được các Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao cho sự đầu tư biên soạn. Hội đồng nghiệm thu đã nhận định giáo trình đã đáp ứng được những yêu cầu về nội dung, phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho người học. Giáo trình được trình bày logic, đảm bảo cân đối giữa lý luận và thực hành và giúp người học nắm bắt tuần tự, rõ ràng các nội dung của môn học; cụ thể hóa yêu cầu về nội dung kiến thức, kỹ năng và thái độ quy định trong chương trình đào tạo đối với mỗi học phần, ngành học, trình độ đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp giáo dục và kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo đại học/cao đẳng và sau đại học. Cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và bài tập, giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết đã học.

                                                                                                    An Trần

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC