Thông tin về hội thảo Insyma 17 tổ chức tại BVU

Lượt xem: 346

Ngày đăng: 20/01/2020

Hội thảo chuyên đề quốc tế về quản lý (International Annual Symposium on Management-INSYMA) là một sự kiện khoa học đã được tổ chức thành công trong 16 năm và năm 2020 tới đây là lần thứ 17 hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu vào ngày 20/02/2020 với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số". Hội thảo kêu gọi viết bài từ các nhà nghiên cứu, học giả để thảo luận về các chủ đề kinh doanh và quản lý khác nhau.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là giai đoạn cách mạng công nghệ mới có tiềm năng thay đổi hoàn toàn quy trình vận hành và sản xuất thông qua kỹ thuật số, máy móc và thiết bị thông minh, công nghệ kỹ thuật số và tự động hóa, làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu con người trên toàn thế giới. Một mặt, hậu cần kỹ thuật số, máy móc và thiết bị thông minh, công nghệ số và tự động hóa cho phép các hoạt động và quy trình sản xuất dễ dàng và tiết kiệm hơn trước, nhưng mặt khác, chúng trở thành thách thức đối với nguồn nhân lực khi không cần con người để vận hành máy móc.

Hội thảo là nơi để các học giả, nhà nghiên cứu trên toàn thế giới chia sẻ và thảo luận về cơ hội và chủ đề mới liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như cho thấy tổ chức giáo dục đại học có thể đáp ứng thách thức này bằng cách chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực chất lượng hơn.

Những đề tài liên quan:

Chuỗi cung ứng và hậu cần kỹ thuật số, Quản lý vận hành và dịch vụ kỹ thuật số, Sản xuất thông minh, Thành phố thông minh, CRM kỹ thuật số, Dịch vụ du lịch kỹ thuật số, Liên doanh kỹ thuật số, Công nghệ tài chính, Phân tích dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, Chiến lược kinh doanh xanh, Quản lý tiếp thị, Tiếp thị kỹ thuật số, quản trị tài chính, quản lý tài chính quốc tế, năng lực tổ chức, chiến lược nguồn nhân lực, quản lý thay đổi, học tập và phát triển tổ chức, thực tiễn nguồn nhân lực, đạo đức xã hội và kinh doanh, quản lý chiến lược, quan hệ công nghiệp, toàn cầu hóa và kinh tế, chiến lược đa văn hóa, quản lý chi phí và kế toán và các chủ đề quản lý kinh doanh có liên quan khác.

Hướng dẫn nộp:

1. Các bài viết được đăng trong Kỷ yếu của hội thảo này do nhà xuất bản (Atlantis publication) thực hiện và sẽ được đưa vào Web of Science (ISI). 

2. Bài viết không được vượt quá 6 trang, hình thức trình bày và thông tin khác, vui lòng xem tại đây

Mốc thời gian quan trọng:

Hạn nộp bài đầy đủ: 18/10/2019

Hạn nộp phí tham dự hội thảo: 24/10/2019 (miễn phí 5 bài đầu tiên cho các giảng viên BVU)

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website của hội thảo: http://insyma.org/insyma17/

Trân trọng kính mời quý thầy cô viết bài tham dự hội thảo./.

Dịch từ website: Phương Võ

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC