Lý do lựa chọn BVU

Lượt xem: 834

Ngày đăng: 30/03/2022

LÝ DO LỰA CHỌN BVU

1. Chương trình đào tạo: Được xây dựng theo chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến quốc tế như Đại học Kinh doanh Rotterdam – Hà Lan, Đại học UBIS – Thuỵ Sĩ…; Thời gian học rút ngắn chỉ còn 3-3,5 năm.

2. Đội ngũ giảng viên: Bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ là chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực tại Việt Nam và Quốc tế cùng với Lãnh đạo các doanh nghiệp trực tiếp tham gia giảng dạy và cố vấn.

3. Cơ sở vật chất: Sinh viên được học tập tại các phòng học có trang bị điều hoà, máy chiếu, wifi và các trang thiết bị phục vụ dạy – học; Sinh viên được thực hành trong các phòng thực hành, thí nghiệm, các xưởng thực hành, các phòng multimedia chất lượng cao của trường đồng thời được thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, các khu công nghiệp đã ký kết hợp tác với trường.

4. Trải nghiệm cuộc sống sinh viên phong phú với nhiều hoạt động phong trào, văn hoá - văn nghệ, thể dục – thể thao tại TP biển Vũng Tàu xinh đẹp với ~ 20 câu lạc bộ chuyên môn, sở thích, năng khiếu của sinh viên BVU. Được tham gia các chương trình về khởi nghiệp sáng tạo ngay tại trường và tiếp cận với các nhà khởi nghiệp nổi tiếng.

5. Được hưởng các chế độ chính sách, ưu đãi đặc biệt: học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…; Có cơ hội được du học quốc tế (Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, …) theo các chương trình hợp tác quốc tế của nhà trường.

6. Cơ hội việc làm với mức lương khởi điểm cao: Các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với BVU sẵn sàng ưu tiên tuyển dụng sinh viên BVU với mức lương khởi điểm trung bình 500-1500 USD khởi điểm cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt. Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm trong khi học tại trường.