Tin tức - Sự kiện

Tổ chức cuộc thi: Giải quyết tình huống kinh doanh 2018
19/06/2018
SBM là cuộc thi trí tuệ giải quyết các vấn đề trong kinh doanh theo nhóm dành cho sinh viên các Viện của BVU do Viện Quản lý – Kinh doanh tổ chức.
Hội thảo “Hành trang vào nghề kế toán”
12/06/2018
Hướng tới chất lượng tốt nhất cho đào tạo và niềm đam mê với nghề kế toán, Ngành Kế toán thuộc Viện Quản lý – Kinh doanh tổ chức buổi hội thảo "HÀNH TRANG VÀO NGHỀ KẾ TOÁN" đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Kế toán trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, mong muốn đem kiến thức, động lực là món quà tốt nhất cho các bạn sinh viên.
Quản trị kinh doanh - Muốn thành công phải bản lĩnh?
08/06/2018
Sau thời gian "bão hòa", nhóm ngành kinh tế đang trở lại với sức hút mạnh mẽ. Sự hồi sinh của nền kinh tế Việt Nam cộng thêm sự tăng tốc của làn sóng đầu tư nước ngoài đang mở ra cơ hội cho những ai khao khát khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh.
Định hướng áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam
04/06/2018
Ngày 28/5, Bộ Tài chính phối hợp với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo "Kinh nghiệm áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) của một số quốc gia và định hướng của Việt Nam" nhằm chia sẻ kinh nghiệm áp dụng chuẩn mực IFRS tại một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc… và lấy ý kiến về Dự thảo Đề án áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Sinh viên ngành quản trị kinh doanh đạt giải nhì cuộc thi Kinh tế lượng toàn quốc
30/05/2018
- Trong hai ngày 19,20/5, tại Hà Nội, Sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh gồm hai em Huỳnh Văn Nguyện - lớp DH17DN1, Nguyễn Ngọc Uyên Phương - lớp DH16TN do Thầy Ths - NCS Trần Nha Ghi dẫn dắt, đã đạt giải nhì cuộc thi "Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng". lần thứ 3 -2018 với đề tài "IMPROVING START- UP PERFORMANCE THROUGH BUSINESS MODEL INNOVATION: A CASE OF START- UP FIRMS IN BA RIA - VUNG TAU PROVINCE".
Ngành kế toán – “xương sống” của một doanh nghiệp
30/05/2018
Trong sự phát triển của nền kinh tế, với những xu hướng công nghệ mới nổi hiện nay như bitcoin, blockchain đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho kinh tế thế giới. Và các nhà đầu tư lại càng quan tâm hơn đến việc đầu tư tài chính, và tình hình "sức khỏe tài chính" của một doanh nghiệp lại càng là vấn đề quan tâm đặc biệt. Khi mà sự bất cân xứng về thông tin hiện nay, lòng tin của nhà đầu tư thật sự vẫn đặt nhiều vào báo cáo tài chính mà doanh nghiệp cung cấp. Do đó, vai trò của ngành kế toán kiểm toán được nâng lên một bậc.