Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu ký kết hợp tác với khách sạn Pullman Vũng Tàu

Lượt xem: 293

Ngày đăng: 01/10/2017

Trong buổi ký kết hợp tác, phía bên trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu có sự chủ trì của GS.TSKH Hoàng văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường và sự hiện diện của lãnh đạo các phòng, viện, trung tâm; đại diện phía đối tác có ông Đỗ Thanh Tùng - Phó Tổng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phương Nam, ông Vincent Delsol – Tổng Quản lý khách sạn Pullman cùng các cộng sự khác.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm nhấn mạnh Du lịch nhà hàng khách sạn là một trong 4 nội dung trọng điểm quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong trao đổi của mình Hiệu trưởng nhắc lại định hướng phát triển BVU theo mô hình doanh nghiệp; về nhu cầu hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch cao cấp tại Vũng Tàu và cả nước cũng như vươn ra khu vực và quốc tế; về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực du lịch và mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực du lịch, công nghệ thông tin giữa 2 phía; về loại hình du lịch mice tourism và phân khúc du lịch cao cấp tầm cỡ quốc tế.

Phát biểu của GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng BVU. Ảnh: Thanh Phong

Phía Pullman Vũng Tàu, ông Vincent Delsol rất ấn tượng về thành tích trong quá trình đào tạo và nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế của BVU. Ông rất vui mừng được hợp tác với Trường Đại học hàng đầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phía đối tác có kế hoạch xây dựng 11 khách sạn trong vòng 2 năm tới vì vậy yêu cầu nguồn nhân lực hoạt động du lịch rất lớn. Bên cạnh đó, Tổng Quản lý khách sạn Pullman và ông Đỗ Thanh Tùng cũng mong muốn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cao cấp theo phân khúc du lịch hạng sang như ý của Hiệu trưởng nhà Trường.

Phát biểu của ông Vincent Delsol, Tổng Quản lý khách sạn Pullman. Ảnh: Thanh Phong

Phát biểu của ông Đỗ Thanh Tùng, Phó Tổng Công ty cổ phần ĐTPT Phương Nam. Ảnh: Thanh Phong

Trên cơ sở trao đổi, bàn luận BVU và Pullman Vũng Tàu đã thống nhất những điểm chung cần hợp tác như sau:

1. Hợp tác tổ chức hội nghị/hội thảo tại Khách sạn Pullman Vũng Tàu tối thiểu 1 lần/1 năm với số lượng từ 100-300 khách/lần với mức giá ưu đãi dành cho trường:

2 . Hợp tác tuyển dụng sinh viên làm thời vụ.

3. Hợp tác tuyển dụng sinh viên thực tập lấy kinh nghiệm cho nghề nghiệp trong tương lai.

4. Hợp tác chương trình sinh viên khoa ngoại ngữ tình nguyện hỗ trợ hướng dẫn du lịch cho khách nước ngoài tham quan Vũng Tàu.

5. Hỗ trợ về nhân lực chuyên môn cho BVU.

6. Giải pháp hỗ trợ tổ chức thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ và ngoại ngữ cho nhân viên khách sạn Pullman Vũng Tàu.

Hình ảnh ký kết BVU - Pullman. Ảnh: Thanh Phong

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC