Sinh viên ngành quản trị kinh doanh đạt giải nhì cuộc thi Kinh tế lượng toàn quốc

Lượt xem: 91

Ngày đăng: 30/05/2018

Vượt qua 83 đề tài của của gần 300 sinh viên đến từ 21 trường đại học tham gia với nhiều chủ đề, trải rộng trên nhiều lĩnh vực như Tài chính, Kiểm toán, Ngân hàng, Thuế, Ngoại thương, Xuất nhập khẩu, Du lịch, Marketting, Logistics và có đề tài đặt hàng từ doanh nghiệp, trong đó có 1 bài dự thi của sinh viên Việt Nam đến từ Úc và có các sinh viên đang theo học ở Đức, ở Mỹ phối hợp cùng sinh viên Việt Nam thực hiện đề tài.

 Ban giám khảo đã chọn ra được 65 đề tài vào sơ khảo, 19 đề tài vào chung khảo và 11 đề tài báo cáo tranh luận trực tiếp để giành giải nhất, nhì.

Trong Vòng Chung khảo của hội thi chiều 20/5 nhóm sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh – BVU đã thuyết trình đề tài của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hội thi được tổ chức hàng năm kể từ năm 2016,  là một môi trường để các em sinh viên có thể trải nghiệm nghiên cứu định lượng trong lĩnh vực kinh tế, tài chính ngay từ những năm đầu đại học.

Mong các em sinh viên của ngành có hứng thú và quyết tâm tham gia và giành giải cao nhất trong những cuộc thi các năm sau.

TS. VÕ THỊ THU HỒNG

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC