Ngày hội tuyển dụng thực tập viên dành cho các bạn sinh viên BVU năm cuối

Lượt xem: 298

Ngày đăng: 25/09/2017

Chương trình "Thực tập viên Tiềm năng" được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội vừa thực tập, tiếp cận thực tế; vừa được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tin vui cho các bạn sinh viên BVU năm cuối: Hội thảo "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018" sẽ được Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp phối hợp với Sacombank tổ chức vào hồi 8h ngày 21/9/2017 tại Hội trường cơ sở 1 – Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với nội dung chương trình bài bản, lộ trình đào tạo rõ ràng, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ văn hóa doanh nghiệp đến việc đào tạo các kỹ năng mềm, cao hơn là những kiến thức tín dụng, những nghiệp vụ ngân hàng dành cho chuyên viên Khách hàng cá nhânchuyên viên Tư vấnGiao dịch viên.

Đặc biệt, Sacombank ưu tiên 5 suất Thực tập sinh tiềm năng (TTVTN) tuyển thẳng vào chương trình khi tham gia Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2018 tại các trường.

Trung tâm Tư vấn Việc làm – Khởi nghiệp xin thông báo một số thông tin của chương trình như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Sinh viên năm cuối Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc khối ngành Kinh tếQuản trị kinh doanhLogisticsKế toán.

2. Chiều cao: Nam tối thiểu 1m65; Nữ tối thiểu 1m55.

II. SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 40 người

III. QUYỀN LỢI THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG

Đến với chương trình TTVTN 2018, các bạn sinh viên được cung cấp rất nhiều những điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện:

1. Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng miễn phí.

Trung tâm Đào tạo kết hợp cùng Phòng Nhân sự đã nghiên cứu và đưa ra khung chương trình chi tiết, phù hợp, linh động nhằm bổ trợ và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cho các thực tập viên.

 2. Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế.

Không đơn thuần là 3 tháng "thực tập", các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm công việc thực tế, thử sức và được giao những nhiệm vụ, chỉ tiêu nhất định. Một cán bộ nhân viên kèm cặp tối đa 2 sinh viên, đây là cơ hội cực lớn để các bạn tiếp xúc và cảm nhận rõ ràng nhất về vị trí công việc trong ngân hàng.

 3. Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, nghiệm vụ, kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân trong bước đường phát triển sự nghiệp. Tại TTVTN 2018, kỹ năng mềm không còn là trở ngại của các bạn sinh viên. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm tốt.

4. Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc.

Đây là 1 phần quà vô cùng đặc biệt Sacombank gửi đến các bạn TTVTN để khích lệ tinh thần và ghi nhận những nỗ lực của các bạn trong quá trình thực tập. Bởi lẽ mọi cố gắng và phấn đấu để thực hiện ước mơ đều xứng đáng được trân trọng.

5. Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc.

Sau 3 tháng thực tập, hơn 80% sinh viên tham gia chương trình TTVTN được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình học việc.  

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viên sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân sau khi kết thúc kỳ thực tập.

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Hội thảo - Nhận hồ sơ - Thi tuyển tại ngày hội: 21/9/2017

- Hội thảo, sơ tuyển vào 8h ngày 21/9/2017 tại cơ sở 1

- Phỏng vấn thi tuyển vào 14h ngày 21/9/2017 tại Sacombank CN Bà Rịa Vũng Tàu (67A, Đường Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu)

2. Đào tạo tập trung: Từ tháng 12/2017 (khoảng 10 buổi đào tạo)

3. Học việc thực tế tại đơn vị: Học việc 3 tháng từ tháng 03/2018 - tháng 05/2018 (Thời gian linh động theo lịch thực tập của trường)

Thời gian học việc 8 buổi/tuần, linh động theo lịch đăng ký.

V. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Các bạn chỉ cần in file "Bản thông tin sinh viên" tại đường link: vào đây

và điền thông tin vào rồi nộp lại trong ngày phỏng vấn thi tuyển.

Chúc các bạn sinh viên BVU may mắn và thành công!

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC