Tin tức - Sự kiện

10 NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019
15/06/2019
Mỗi chúng ta ai ai cũng phải trải qua rất nhiều sự lựa chọn và chọn nghề chính là một trong những lựa chọn quan trọng của cuộc đời. Vậy nên, ngay từ rất sớm, bạn nên có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho mình.
CEO từng bán startup với giá 1 tỷ USD bật mí bí quyết 'khởi nghiệp vui vẻ'
09/06/2019
Justin Kan doanh nhân từng bán startup Twitch cho Amazon với giá 1 tỷ USD - hiện đang phát triển dự án khởi nghiệp tiếp theo mang tên Atrium và đã huy động được hàng triệu USD tiền tài trợ từ các nhà đầu tư
Các vòng huy động vốn thường gặp của startup
09/06/2019
Khoảng cách giữa các vòng huy động vốn là 6-12 tháng. Quá trình huy động vốn trong từng vòng thường bao gồm các bước thu thập dữ liệu công ty, nghiên cứu nhà đầu tư, chuẩn bị và luyện tập cho phần trình bày, gặp gỡ nhà đầu tư và gọi vốn. Tiếp đến là xây dựng mối quan hệ, trình các bản đề nghị và kế hoạch cụ thể, vượt qua vòng thẩm định, kết thúc vòng gọi vốn với việc chuyển khoản và các thủ tục giấy tờ.
Sinh viên khởi nghiệp trên Facebook
09/06/2019
Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển internet nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, năm 2018 có 64 triệu người dùng internet ở Việt Nam tương đương với 67% dân số. Riêng về mạng xã hội Facebook, Việt Nam xếp thứ 7 trong số các quốc gia có người dùng, với 59 triệu người dùng vào tháng 7 năm 2018. Điều đó chứng tỏ, Facebook là 'mỏ vàng' để thu hút khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo, và các hoạt động 'lợi nhuận' khác liên đới.
Nghề tổ chức sự kiện - Bắt đầu như thế nào?
09/06/2019
Bạn muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp trị giá khoảng 500 tỉ USD trên toàn thế giới? Nếu bạn thường xuyên có những ý tưởng tuyệt vời; bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ, có ý thức sáng tạo; bạn muốn khám phá một lĩnh vực nghề nghiệp đầy đam mê và thú vị.