Tin tức - Sự kiện

Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc là ngành học như thế nào?

Với mục tiêu đào tạo những cử nhân tiếng Hàn đủ năng lực làm việc cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Hàn Quốc trong nước và khu vực, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trang bị cho người học nắm vững hai mảng kiến thức về Ngôn ngữ và Văn hóa.

Cựu sinh viên thành đạt và việc làm

Sinh viên Đông phương học Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thành đạt trên những nẻo đường

Những hình ảnh sinh viên thành đạt trên mọi nẻo đường luôn là niềm cổ vũ, động viên cho thầy cô, Nhà trường và các bạn sinh viên ngành Đông phương đang học tập trên giảng đường Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay.

Học bổng du học

Học bổng trao đổi sinh viên Đại học Kyoai Gakuen Nhật Bản: Những chân trời của ước mơ

Trong chương trình hợp tác với các trường Đại học quốc tế, năm học 2015 – 2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết với Trường Đại học Kyoai Gakuen Nhật Bản trao học bổng trao đổi sinh viên cho sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật. Thời gian: 01 năm. Hiện tại, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Quan hệ quốc tế có sinh viên Bùi Thị Nga và Đặng Thủy Dương hoàn thành khóa học với kết quả xếp loại xuất sắc. Năm học 2016 – 2017, Đại học Kyoai Gakuen tiếp tục trao học bổng lần 2 cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật có thành tích trong học tập và rèn luyện là Ngô Lê Thành Công và Nguyễn Thị Thảo Nhi. Đây là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm, trau dồi kỹ năng về ngoại ngữ, học tập và tìm hiểu cái hay, cái đẹp của xứ sở hoa Anh Đào.