Sinh viên Đông phương học Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thành đạt trên những nẻo đường

Ngày đăng: 30/03/2017

SINH VIÊN ĐÔNG PHƯƠNG HỌC ĐẠI HỌC BÀ RỊA VŨNG TÀU

THÀNH ĐẠT TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG

Năm 2007, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu mở nghành Đông phương học. Cho đến nay, hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm, có thu nhập ổn định. Trong số những sinh viên ấy, nhiều em đã trở thành giáo viên, phiên dịch viên, leader, thư ký Tổng giám đốc, nhà thiết kế…  Điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo của ngành Đông phương học đã đáp ứng được nhu cầu xã hội. Dưới đây là một số gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu:

Cựu sinh viên Đinh Thị Ngọc  - Khoá 2007 - 2011, Phiên dịch tiếng Nhật - Công ty Peacock Japan, số 321 Nagaoka, Niigata, Nhật Bản.

Cựu sinh viên Trương Thị Thắm (người đứng thứ tư từ trái qua phải) - Khoá 2007 - 2011Phiên dịch an toàn môi trường, Công ty Hamaden Việt Nam, Khu Công nghiệp Thăng Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Cựu sinh viên Phan Như Hoà - Khoá 2008 - 2012, Chuyên viên thu mua xuất nhập khẩu, Công ty cơ khí  Cheng Shyong Việt Nam, Khu Công nghiệp Mỹ Xuân A2, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cựu sinh viên Trần Xuân Trung Khoá 2008 - 2012, Giáo viên tiếng Nhật, Trường THPT Châu Thành, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cựu sinh viên Ngô Thị Thắm (người đứng đầu tiên từ trái qua phải) - Khoá 2009 - 2013, Leader quản lý chất lượng, Công ty Tiger Việt Nam, Khu Công nghiệp Amata, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Cựu sinh viên Nguyễn Văn Thảo - Khoá 2009 - 2013, Nhân viên Tổng vụ kiêm Thư kí Tổng giám đốc, Công ty KobeEn & M Việt Nam, Khu Công nghiệp Long Bình Tân, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Cựu sinh viên Trương Nguyễn Anh Ngọc (người đứng thứ năm từ trái qua phải) - Khoá 2010 - 2014, Thư ký kiêm phiên dịch tiếng Nhật - Công ty cổ phần China Steel Sumikin Việt Nam (CSVC), Khu Công nghiệp Mỹ Xuân, huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Hoài - Khoá 2010 - 2014, Nhân viên kỹ thuật thiết kế nhà, Công ty Daiwa House Việt Nam, Đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Cựu sinh viên Đào Thị Quỳnh - Khoá 2010 - 2014, làm việc tại Công ty G7 Việt Nam, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary, tỉnh Bình Dương.

Cựu sinh viên Hồ Thị Sinh - Khoá 2010 - 2014,  làm việc tại Công ty Li in Electrical. Co. Ltd, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Cựu sinh viên Trần Thị Trọng Thắm - Khoá 2010 - 2014,  làm việc tại Công ty cổ phần Dong Shop Sun, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Cựu sinh viên Lê Thị Lệ Giang - Khoá 2010 - 2014,  làm việc tại Công ty cổ phần Dong Shop Sun, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Cựu sinh viên Đỗ Trọng Công (người đứng thứ nhất từ trái qua phài) - Khoá 2010 - 2014, Làm việc tại Công ty RH HOME Việt Nam, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Những gương mặt cựu sinh viên trên đây chỉ là một vài đại diện, còn một số cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài và một số tỉnh, thành phố khác mà Ngành Đông phương học, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Quan hệ quốc tế chưa liên lạc được sẽ được cập nhật vào thời gian tới. Những hình ảnh sinh viên thành đạt trên mọi nẻo đường luôn là niềm cổ vũ, động viên cho thầy cô,  Nhà trường và các bạn sinh viên ngành Đông phương đang học tập trên giảng đường Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay. Nhìn lại thành quả gần 10 năm "trồng Người" để cố gắng, nỗ lực và  tự tin bước vào một chặng đường phát triển mới.

Đông phương học