Phòng văn hóa Han-bit

Lượt xem: 99

Ngày đăng: 19/09/2017

                               PHÒNG VĂN HÓA HAN-BIT

Sau hơn 3 tháng ấp ủ và lên kế hoạch của các giáo viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, được sự đồng ý và hỗ trợ của nhà trường cũng như nguồn tài trợ từ Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc - Koica Phòng văn hóa Hàn Quốc đã được khánh thành và đưa vào hoạt động từ ngày 3 tháng 8 năm 2017.

Phòng văn hóa Hàn Quốc được mở ra nhằm tạo không gian phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường về đất nước và con người Hàn Quốc. Với hơn 300 đầu sách bao gồm nhiều thể loại: giáo trình, tiểu thuyết, truyện tranh, tài liệu tham khảo và các thiết bị cần thiết. Nơi đây giống như một thư viện mini hiện đại và tiện ích.

      

Ngoài ra Phòng văn hóa cũng là nơi tổ chức hoạt động của câu lạc bộ; giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các sinh viên và còn là nơi nghỉ ngơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Không chỉ những bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn, phòng văn hóa luôn hoan nghênh và chào đón tất cả các sinh viên của BVU muốn tìm hiểu về văn hóa và đất nước Hàn Quốc. Đặt biệt là các bạn tân sinh viên ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Nguyễ​n Thị​ Nga

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC