Những sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thành đạt trên các nẻo đường

Ngày đăng: 03/07/2017

Sau khi tốt nghiệp ra trường, tỉ lệ sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh có việc làm ngay rất cao, không chỉ ở trên địa bàn thành phố Vũng Tàu mà còn thành đạt ở trên nhiều nẻo đường. Tiêu biểu là những gương mặt sau đây:

a        b

Hình 1a: Cựu sinh viên Phan Phi Long (DH09AV - Khóa 2009) hiện đang làm Nhân viên phòng Nhân sự, Công ty TNHH Posco SS Vina, Tân Thành, BR-VT.

Hình 1b: Cựu sinh viên Lương Minh Thế  (DH11TM - Khóa 2011) hiện đang là Quản lý bán hàng tại Công ty Xuất Nhập Khẩu Nhạc Cụ Lê Danh.

Hình 2: Cựu sinh viên Nguyễn Ngọc Vi Anh (lớp DH11TM - Khóa 2011) hiện đang là Trưởng phòng Học vụ và Đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ GK, 16 Trương Văn Bang, P7, TP. Vũng Tàu.

Hình 3: Cựu sinh Vũ Thị Thu Trinh (DH12TM - Khóa 2012) hiện đang làm Giảng viên Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, những cựu sinh viên khác của Ngành cũng gửi thông tin về việc làm của mình sau khi ra trường như sau:

• Cựu sinh viên Nguyễn Ngọc Thanh Phương, khoá 2006 hiện đang là Giám sát kiểm tra chất lượng của Công ty Sonion, đường 12 Khu công nghiệp Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Vũng Tàu.
  • Cựu sinh viên Trần Thị Liên, khoá 2006 hiện đang là Phó Trưởng Phòng Hành chính-Nhân sự của Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Thị Vải, Khu phố Quảng Phú, Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Cựu sinh viên Nguyễn Xuân Tưởng, khoá 2009 chuyên viên bán hàng cao cấp, Công ty Velocity Energy Pte Ltd, Hồ Chí Minh

ThS. Phạm Thị Hải Yến