Những đơn vị tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Ngày đăng: 03/07/2017

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Ngành sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những biên dịch viên, phiên dịch viên, thư ký văn phòng hoặc nhân viên quan hệ quốc tế-đối ngoại tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài hoặc liên doanh với nước ngoài. Bên cạnh đó, các em có thể lựa chọn làm các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như marketing, dịch vụ khách hàng...

Những bạn học tiếng anh Du lịch, có thể đảm nhiệm các công việc khác nhau trong lĩnh vực du lịch như nhân viên lễ tân, nhân viên đặt phòng, nhân viên tiền sảnh, nhân viên tổng đài điện thoại, nhân viên nhân sự... Tùy theo khả năng và kinh nghiệm, cũng như môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có khả năng đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát, quản lý bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

Thêm một sự lựa chọn khác cho các em là nếu học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, các em có thể lựa chọn làm công tác giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp hoặc các em có thể đi sâu vào nghiên cứu lĩnh vưc này.

Dưới đây là một số đơn vị có quan hệ, giao lưu, là đối tác của Trường, của Viện, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của BVU sau khi ra trường có thể ứng tuyển, nộp hồ sơ xin việc làm tại các công ty này.

Hình 1: Công ty TNHH dịch vụ du lịch Công đoàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hình 2: Vietsovpetro Resort Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu

Hình 3: Bình An Village Resort, 01 Trần Phú, Phường 1, Tp. Vũng Tàu

Hình 4: The Grand Ho Tràm Strip, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hình 5: The Imperial Hotel, 159 Thùy Vân, Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu