Tin tức - Sự kiện

Sự cần thiết về những buổi học thực tế đối với sinh viên chuyên ngành văn hóa du lịch
20/08/2017
Để gắn lý thuyết với thực tiễn, học đi đôi với hành, vừa qua được sự cho phép của Ban giám hiệu Nhà trường, lớp DH14VH và DH15VH thuộc Viện Ngôn ngữ – Văn hóa – Quan hệ quốc tế, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có chuyến đi trải nghiệm thú vị và hiệu quả liên quan đến các chuyên đề trong giảng dạy, đào tạo cử nhân ngành Văn hóa du lịch.
Doanh nghiệp Nhật Bản đến tận Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để tuyển dụng sinh viên qua Nhật làm việc
31/07/2017
Các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản (thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Kobe) mà còn là một kênh để nhà trường nắm bắt được xu hướng việc làm, những yêu cầu mới, đòi hỏi của thị trường lao động...
Đông phương học trong cuộc sống hôm nay
12/07/2017
Đông phương học có nội dung học tập ra sao? Ra trường sẽ làm gì? Cơ học tập ở bậc cao hơn như thế nào? Có dễ tìm việc làm sau khi ra trường hay không?
Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản học gì, ra trường sẽ làm gì?
12/07/2017
Tiêu chí của ngành học là đào tạo những sinh viên siêng năng, cần cù, nhẫn nại, yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm, có thu nhập cao và ổn định. Người học cũng hiểu vì sao tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được ưa chuộng, thịnh hành ở khu vực châu Á.
Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc là ngành học như thế nào?
12/07/2017
Với mục tiêu đào tạo những cử nhân tiếng Hàn đủ năng lực làm việc cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Hàn Quốc trong nước và khu vực, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trang bị cho người học nắm vững hai mảng kiến thức về Ngôn ngữ và Văn hóa.
Tiếng Anh thương mại - Ngành học gắn liền với thực tiễn xã hội
12/07/2017
Hiện nay, khi đào tạo phải gắn liền với thực tiễn và nhu cầu xã hội nên bên cạnh rất nhiều ngành học mới ra đời, một số chuyên ngành cũng chuyển mình để ngày càng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho người học hành trang tốt nhất khi ra trường.
Học Văn hoá du lịch và Hướng dẫn du lịch - Nhiều cơ hội trải nghiệm và việc làm
12/07/2017
Du lịch là một ngành kinh tế đang phát triển mạnh. Bà Rịa -Vũng Tàu là một vùng đất có nhiều lợi thế và tiềm năng về phát triển du lịch, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Lợi ích và doanh thu cao từ các hoạt động kinh doanh du lịch tạo sức hút mạnh mẽ cho việc đầu tư vào Bà Rịa -Vũng Tàu và các điểm đến khác nhau trên đất nước. Vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch là rất lớn.
Ngành học Phương pháp giảng dạy tiếng Anh - cơ hội mới, lựa chọn mới cho người học tại BVU
12/07/2017
Bạn yêu thích học ngoại ngữ, và đặc biệt là tiếng Anh? Bạn muốn truyền dạy bằng nhiệt huyết của mình các kiến thức về Anh ngữ cho học trò thân yêu của mình trong tương lai?
Tại sao nên chọn học chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch tại trường Ðại học Bà Rịa- Vũng Tàu?
12/07/2017
Với lợi thế nằm ở thành phố du lịch Vũng Tàu và đón đầu được nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực du lịch, tiếng Anh du lịch – một chuyên ngành mới của Ngành Ngôn Ngữ Anh đã chính thức ra đời đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Những đóng góp của Chuyên gia Koica đối với Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc
10/07/2017
Kể từ khi có sự đóng góp của Tình nguyện viên (TNV) Koica, chất lượng của đội ngũ giảng viên tiếng Hàn ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc ngày một tăng lên. TNV Koica trực tiếp giảng dạy cho sinh viên các khóa năm 1, 2, 3, 4 ở các môn kỹ năng tiếng Hàn như nghe - nói, đọc, viết tiếng Hàn. Không chỉ nhiệt tình chỉ bảo tường tận cho các em về văn hóa và ngôn ngữ, TNV còn đi sâu vào đời sống sinh viên tìm hiểu, giúp đỡ các em khi cần thiết.
Kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên qua mô hình ngoại khóa chuyên đề
03/07/2017
Đến với buổi học, sinh viên không chỉ được đại diện các doanh nghiệp truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình tìm việc… mà còn được chính các chuyên gia tuyển dụng tư vấn về những tình huống thực tế trong công tác tuyển dụng nhân sự...

Học bổng du học

Những đơn vị tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Ngành sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm...