Tin tức - Sự kiện

Sinh viên ngành Đông phương học tham gia hoạt động ngoại khóa tại VJCC-HCM
19/09/2017
Được sự tài trợ của Công Sanpou Co., Ltd (Tokyo, Nhật Bản), các bạn sinh viên của ngành Đông Phương học (Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – QHQT) đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường đại học, cao đẳng và một số doanh nghiệp của Nhật Bản.
Phòng văn hóa Han-bit
19/09/2017
Phòng văn hóa Hàn Quốc được mở ra nhằm tạo không gian phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường về đất nước và con người Hàn Quốc.
CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC
04/09/2017
Đến với chương trình, các thế hệ sinh viên được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hào hứng ở những tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc của các lớp, đến sự náo nức khi nghe các Thầy Cô giới thiệu về đặc trưng của từng ngành nghề …
Thông báo lịch sinh hoạt công dân đầu khóa của SV năm nhất
28/08/2017
Thời gian: 14h00-17h30, ngày 30/8/2017. Đ ịa  đ iể m: Hội trường CS1, Số 80 Trương Cô ng Đ ịnh , Phường 3, TP. Vũng Tàu.
Sự cần thiết về những buổi học thực tế đối với sinh viên chuyên ngành văn hóa du lịch
20/08/2017
Để gắn lý thuyết với thực tiễn, học đi đôi với hành, vừa qua được sự cho phép của Ban giám hiệu Nhà trường, lớp DH14VH và DH15VH thuộc Viện Ngôn ngữ – Văn hóa – Quan hệ quốc tế, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có chuyến đi trải nghiệm thú vị và hiệu quả liên quan đến các chuyên đề trong giảng dạy, đào tạo cử nhân ngành Văn hóa du lịch.
Doanh nghiệp Nhật Bản đến tận Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để tuyển dụng sinh viên qua Nhật làm việc
31/07/2017
Các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản (thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Kobe) mà còn là một kênh để nhà trường nắm bắt được xu hướng việc làm, những yêu cầu mới, đòi hỏi của thị trường lao động...
Đông phương học trong cuộc sống hôm nay
12/07/2017
Đông phương học có nội dung học tập ra sao? Ra trường sẽ làm gì? Cơ học tập ở bậc cao hơn như thế nào? Có dễ tìm việc làm sau khi ra trường hay không?
Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản học gì, ra trường sẽ làm gì?
12/07/2017
Tiêu chí của ngành học là đào tạo những sinh viên siêng năng, cần cù, nhẫn nại, yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm, có thu nhập cao và ổn định. Người học cũng hiểu vì sao tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được ưa chuộng, thịnh hành ở khu vực châu Á.
Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc là ngành học như thế nào?
12/07/2017
Với mục tiêu đào tạo những cử nhân tiếng Hàn đủ năng lực làm việc cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Hàn Quốc trong nước và khu vực, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trang bị cho người học nắm vững hai mảng kiến thức về Ngôn ngữ và Văn hóa.
Tiếng Anh thương mại - Ngành học gắn liền với thực tiễn xã hội
12/07/2017
Hiện nay, khi đào tạo phải gắn liền với thực tiễn và nhu cầu xã hội nên bên cạnh rất nhiều ngành học mới ra đời, một số chuyên ngành cũng chuyển mình để ngày càng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho người học hành trang tốt nhất khi ra trường.
Học Văn hoá du lịch và Hướng dẫn du lịch - Nhiều cơ hội trải nghiệm và việc làm
12/07/2017
Du lịch là một ngành kinh tế đang phát triển mạnh. Bà Rịa -Vũng Tàu là một vùng đất có nhiều lợi thế và tiềm năng về phát triển du lịch, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Lợi ích và doanh thu cao từ các hoạt động kinh doanh du lịch tạo sức hút mạnh mẽ cho việc đầu tư vào Bà Rịa -Vũng Tàu và các điểm đến khác nhau trên đất nước. Vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch là rất lớn.

Học bổng du học

Những đơn vị tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Ngành sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm...