Tin tức - Sự kiện

Ra mắt tờ báo tiếng Hàn đầu tiên của CLB Tiếng Hàn

Theo tiếng Hàn, "Hanpit" có rất nhiều ý nghĩa: Hàn Quốc và Việt Nam, hay một tia sáng, hoặc cũng có thể hiểu là ánh sáng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Tờ báo tập trung các bài viết về thành phố Vũng Tàu xinh đẹp, về mái trường, về Viện và ngành học Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc học. Tờ báo cũng cập nhật những sự kiện đã diễn ra trong trường, trong tỉnh có liên quan tới chuyên ngành mà các em theo học.

Học bổng du học

Học bổng trao đổi sinh viên Đại học Kyoai Gakuen Nhật Bản: Những chân trời của ước mơ

Trong chương trình hợp tác với các trường Đại học quốc tế, năm học 2015 – 2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết với Trường Đại học Kyoai Gakuen Nhật Bản trao học bổng trao đổi sinh viên cho sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật. Thời gian: 01 năm. Hiện tại, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Quan hệ quốc tế có sinh viên Bùi Thị Nga và Đặng Thủy Dương hoàn thành khóa học với kết quả xếp loại xuất sắc. Năm học 2016 – 2017, Đại học Kyoai Gakuen tiếp tục trao học bổng lần 2 cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật có thành tích trong học tập và rèn luyện là Ngô Lê Thành Công và Nguyễn Thị Thảo Nhi. Đây là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm, trau dồi kỹ năng về ngoại ngữ, học tập và tìm hiểu cái hay, cái đẹp của xứ sở hoa Anh Đào.

Cựu sinh viên thành đạt và việc làm

Sinh viên Đông phương học Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thành đạt trên những nẻo đường

Những hình ảnh sinh viên thành đạt trên mọi nẻo đường luôn là niềm cổ vũ, động viên cho thầy cô, Nhà trường và các bạn sinh viên ngành Đông phương đang học tập trên giảng đường Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay.