1. Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những biên dịch viên, phiên dịch viên, thư ký văn phòng hoặc nhân viên quan hệ quốc tế-đối ngoại tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài hoặc liên doanh với nước ngoài. Bên cạnh đó, các em có thể lựa chọn làm các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như marketing, dịch vụ khách hàng,… Thêm một sự lựa chọn khác cho các em là nếu học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, các em có thể lựa chọn làm công tác giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp hoặc các em có thể đi sâu vào nghiên cứu lĩnh vưc này. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong ngành Ngôn Ngữ Anh, các em hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng của mình.

2. Chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau trong lĩnh   vực du lịch như nhân viên lễ tân, nhân viên đặt phòng, nhân viên tiền sảnh, nhân viên tổng đài điện thoại, nhân viên nhân sự... Tùy theo khả năng và kinh nghiệm, cũng như môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có khả năng đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát, quản lý bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

3. Chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Cùng với sự đổi mới trong giáo dục Việt Nam, tiếng Anh đang được xem là một trong ba môn thi bắt buộc, là chìa khoá đi tới tương lai với tất cả các em học sinh phổ thông, thì việc dạy môn học này càng mang tầm quan trọng đặc biệt hơn nữa. Chắc chắn rằng, khi tiếng Anh chưa bao giờ thôi "hot" thì các bạn sinh viên theo học chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh sẽ có vô số các cơ hội để trở thành những nhà giáo thực thụ. Đăc biệt là, với kiến thức chuyên sâu của mình, các ban sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có thể có cơ hội thể hiện tài năng trong các nghề nghiệp khác như biên phiên dịch, du lịch, nhân viên văn phòng. Ngoài ra, với sự có mặt của Trung tâm Ngoại ngữ, sinh viên còn được trang bị thêm  các thứ tiếng như Hoa, Hàn, Nhật, nhờ đó cơ hội việc làm sẽ càng rộng mở hơn nhiều.

Ngành Ngôn ngữ Anh