Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật tham gia Gala tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh tại Trường UK – Bà Rịa

Lượt xem: 383

Ngày đăng: 12/04/2018

VIỆN NGÔN NGỮ - VĂN HÓA – NGHỆ THUẬT THAM GIA GALA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG UK – BÀ RỊA

Vào ngày 08-04 vừa qua, toàn thể Giảng viên và sinh viên của Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật đã tham gia buổi Gala tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2018 ở Học viện Anh Quốc Academy UK – Bà Rịa rất sôi nổi và hào hứng.

Tham dự có đại diện Ban giám hiệu và học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như trường THPT Ngô Quyền (Châu Đức), trường THPT Trần Văn Quan, trường THPT Trần Quang Khải (Long Điền), trường THPT Trần Hưng Đạo, trường THPT Phú Mỹ (Tân Thành). Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có ông Trần Văn Khánh - Bí thư chi bộ nhà trường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, thành viên HĐQT nhà trường; TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng cùng các Trưởng, phó các Phòng, Viện và Trung tâm trực thuộc trường và đại diện giảng viên, sinh viên các ngành đang đào tạo của trường tham gia.

Ngày hội Gala không chỉ tạo ấn tượng qua các hình ảnh, mô hình đặc trưng của các chuyên ngành thuộc các Viện mà đặc sắc hơn là các tiết mục văn nghệ đã thu hút rất đông đảo các em học sinh với tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay, những lời trầm trò khen ngợi cho các tiết mục nhảy, múa rất đặc sắc của các bạn sinh viên của các ngành ngôn ngữ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Văn hóa du lịch… Đến tham dự buổi Gala tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2018 này, các bạn học sinh không chỉ tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về các ngành nghề mình muốn theo học và bên cạnh đó các bạn còn được trải nghiệm thực tế với các trang phục truyền thống của các nước  Nhật, Hàn, Trung. Tuy các bạn còn ngại ngùng, e dè nhưng bạn nào trải nghiệm trang phục xong cũng tươi cười hào hứng, thích thú và không quên lưu lại cho mình những tấm hình đẹp nhất.

Viện NN-VH-NT hy vọng rằng sẽ được đón tiếp các bạn học sinh tham gia ngày hội Gala này ở tại trường Đại học Bà - Rịa Vũng Tàu và sẽ giúp các bạn có môi trường học tập tốt, hiệu quả và được trải nghiệm nhiều hơn về chuyên ngành mà các bạn sẽ theo học.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Gala tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2018:

Hình 1: Lãnh đạo nhà trường, Viện cùng giảng viên và sinh viên Viện NN-VH-NT chụp hình lưu niệm lại Gala.

Hình 2: Gian hàng của Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật.

Hình 3: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, BVU và sinh viên Hàn Quốc học tiếng Việt tại Viện NN-VH-NT.

Hình 4: Cô Quỳnh Lưu (áo vàng, ở giữa) và sinh viên chuyên ngành Văn hóa du lịch.

Hình 5: Tiết mục nhảy hiện đại của sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, BVU.

Hình 6: Tiết mục nhảy Yosakoi của sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản, BVU.

Hình 7: Hoạt động tư vấn tại gian hàng của Viện NN-VH-NT.

GV. Nguyễn Thị Nga

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC