SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN NHẬN HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC KOCHAM

Lượt xem: 128

Ngày đăng: 19/11/2018

SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN NHẬN HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC KOCHAM

Tối 15/11 vừa qua, hai bạn sinh viên năm 3 và năm 4 là Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ đã được nhận học bổng trong chương trình "Đêm từ thiện KOCHAM 2018 (tên gọi tắt của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc" tổ chức tại TPHCM.

Hình 1: Tổ chức KOCHAM trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc. 

Tham dự sự kiện này có Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM Lim Jae Hoon, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, các sở, ban ngành của nhiều tỉnh thành, cùng với hơn 200 lãnh đạo của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Được biết, KOCHAM bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003, đến nay đã có gần 800 doanh nghiệp thành viên, đại diện cho hơn 3.500 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại khu vực miền Trung và Nam Việt Nam.

Trong số hàng ngàn sinh viên của 6 trường đại học có đào tạo ngành Hàn tại khu vực phía Nam, hai bạn sinh viên Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ của Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã được chọn để nhận học bổng KOCHAM năm 2018. Đây là một học bổng giá trị chỉ được cấp cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và tinh thần vượt khó của những trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở khu vực phía Nam.

Hình 2: Hai bạn sinh viên Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ được nhận học bổng của tổ chức KOCHAM năm 2018.

Một lần nữa xin chúc mừng hai bạn sinh viên xuất sắc của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BVU, Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ. Hy vọng đây là món quà tinh thần để giúp các em cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn trong học tập. Và các bạn sinh viên của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ơi! Chúng ta hãy cùng cố gắng học tập thật tốt để cùng nhận được những thành tích tốt nhé.

Nguyễn Thị Nga

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC