Giao lưu sinh viên và tăng cường mối quan hệ hợp tác

Ngày đăng: 02/11/2017

GIAO LƯU SINH VIÊN VÀ TĂNG CƯỜNG MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC

Với mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác trên các mặt đào tạo cũng như hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao tạo sân chơi cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – QHQT (Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu) đã cử 50 cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện tham gia chương trình "Lễ hội văn hóa Việt – Nhật và chào đón tân sinh viên" do Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức vào ngày 28/10/2017.

Hình 1. Đại diện giảng viên – sinh viên Viện Ngôn ngữ Văn hóa – QHQT tham gia chương trình

Chương trình đã diễn ra sôi động và giàu ý nghĩa văn hóa với những gian hàng văn hóa đậm sắc thái Việt – Nhật (ẩm thực, thời trang, thư pháp,…), đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất dân tộc của cả Việt Nam và Nhật Bản. Hai tiết mục "Múa Yosakoi" và "Chiều lên bản thượng" do sinh viên của Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – QHQT biểu diễn đã thu hút sự quan tâm theo dõi và biểu dương của toàn thể các thành viên tham dự.

Hình 2. Tiết mục "Múa Yosakoi"

Hình 3. Tiết mục múa "Chiều lên bản thượng"

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

Hình 4 và 5. Sinh viên Viện Ngôn ngữ  Văn hóa – QHQT trải nghiệm các hoạt động văn hóa tại Lễ hội.

Hình 6 và 7. Sinh viên Viện Ngôn ngữ  Văn hóa – QHQT trải nghiệm các hoạt động văn hóa tại Lễ hội.

Hình 8 và 9. Sinh viên Viện Ngôn ngữ Văn hóa – QHQT trải nghiệm các hoạt động văn hóa tại Lễ hội.

ThS. Lâm Ngọc Như Trúc