CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN TỔ CHỨC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHÓA MỚI

Lượt xem: 228

Ngày đăng: 26/09/2018

CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN TỔ CHỨC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHÓA MỚI

Vào ngày 23.9.2018, Câu lạc bộ tiếng Hàn – chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên cùng nhanh nhập học tháng 9 năm 2018.

Buổi gặp mặt này do Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Hàn tổ chức. Khách mời đặc biệt là tân sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc khóa 2018 cùng các thầy cô và sinh viên các khóa khác trong ngành. 

Tại buổi gặp mặt mặt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã giới thiệu về chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, đặc biệt nhấn mạnh tới các hoạt động ngoại khóa, sau đó các nhóm trưởng giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức, hoạt động của các nhóm trong Câu lạc bộ. Hiện tại, Câu lạc bộ của chuyên nhanh ngôn ngữ Hàn Quốc có 4 nhóm: Nhóm Topik, nhóm Báo, nhóm Văn nghệ, nhóm Chụp ảnh. Các nhóm đã hoạt động rất hiệu quả từ khi CLB mới ra đời (tháng 11 năm 2016). Nhân buổi gặp mặt lần này, Ban chủ nhiệm cũng ra mắt nhóm mới đang được các bạn trẻ đón chờ, đó là nhóm Game (do bạn du học sinh Hàn Quốc Lee Won Jun làm nhóm trưởng). Những nhóm này chính là những kênh học tập, giao lưu, giải trí cho sinh viên ngành Hàn với thầy cô và các bạn sinh viên du học Hàn Quốc ngoài giờ lên lớp.

Hình 1: Bạn Thùy Lam - MC tiếng Hàn quen thuộc trong những buổi giao lưu.

Đan xen trong buổi gặp mặt là các tiết mục nhảy K-pop do các bạn nhóm Văn nghệ biểu diễn và các trò chơi sôi động do Ban tổ chức chuẩn bị cùng những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên khóa mới.

Hình 2: Cô Nguyễn Thị Nga hát tiếng Hàn trong buổi giao lưu.

Cuối buổi giao lưu, các bạn được hướng dẫn đăng ký tham gia vào các nhóm mà minh yêu thích. Thật bất ngờ khi có tới 27 bạn đăng ký vào nhóm Topik (nhóm ôn thi năng lực tiếng Hàn miễn phí), điều này chứng tỏ sự yêu mến và quyết tâm cao độ của các bạn sinh viên khi đăng ký vào học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Hi vọng buổi giao lưu này đã tiếp thêm nhiệt huyết cho các tân sinh viên, giúp các em thêm hứng khởi, tràn đầy hi vọng cho những năm học sắp tới.

Một số hình ảnh khác của hoạt động:

Hình 3: Quang cảnh hội trường.

  

Hình 4 và 5: Các bạn khóa mới cùng tham gia chơi trò chơi với các anh chị CBL Tiếng Hàn.

  

Hình 6 và 7: Du học sinh Hàn đang giao lưu các bạn sinh viên Việt Nam.

Nguyễn Thị Trang

Ảnh: Nhóm Chụp ảnh – CLB tiếng Hàn

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC