Tin tức - Sự kiện

Chương trình Lễ hội tháng 5: Giao lưu văn hóa văn nghệ sinh viên
30/05/2019
Ngày hội giao lưu không chỉ tạo sân chơi và phát triển hoạt động truyền thống trong sinh viên học tiếng Nhật tại 2 trường, mà còn tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học thuật giữa sinh viên 2 trường với nhau và đặc biệt, củng cố hơn nữa mối quan hệ giữa Khoa Nhật Bản học trường ĐH KHXH&NV TP HCM và Ngành Đông phương học (Bộ môn Ngôn ngữ Nhật Bản) Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
Hội thảo về đề tài “Khai thác các nguồn tài nguyên học tập có sẵn miễn phí trên mạng trong việc học ngôn ngữ ngoài lớp học của sinh viên”
27/05/2019
Sáng ngày 7/5/2019, Hội thảo về đề tài "Khai thác các nguồn tài nguyên học tập có sẵn miễn phí trên mạng trong việc học ngôn ngữ ngoài lớp học của sinh viên" đã được Ngành ngôn ngữ Anh, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật tổ chức tại hội trường cơ sở 1 của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tìm tiếng nói chung trong đào tạo và yêu cầu thực tiễn ở ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
12/05/2019
Ngày 9.5.2019, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức thành công buổi tọa đàm "Phát triển du lịch và nhu cầu việc làm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu". Tham gia sự kiện này với vai trò là diễn giả khách mời có ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và anh Trần Anh Minh – Giám đốc Công ty MAU Event Vũng Tàu.
Tuần lễ OJT của tình nguyện viên thuộc tổ chức KOICA tại Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
08/05/2019
Từ ngày 06/05 đến ngày 10/05/2019, chương trình tuần lễ OJT (on the job training) cho tình nguyện viên Koica Lee Byung Ho sẽ diễn ra tại trường đại học BRVT với mục đích giới thiệu, tìm hiểu về tình hình đào tạo, chương trình đào tạo của Nhà trường cũng như đời sống sinh hoạt, đời sống xã hội tại tỉnh.
Hoạt động ngoại khoá chia tay giảng viên tình nguyện thuộc Tổ chức KOICA (Hàn Quốc) và sinh viên năm cuối (Lớp DH15HQ)
26/04/2019
Với mong muốn tạo lập mối quan hệ tốt đẹp và gắn kết với tập thể, sinh viên các trường đại học ở Hàn Quốc thường tham dự rất nhiều buổi MT (Membership training) - đây là buổi dã ngoại thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên của một tổ chức.
Chia sẻ trải nghiệm sau thời gian Thực tập Tốt nghiệp của sinh viên lớp DH15PA Chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh
24/04/2019
Vừa qua, sinh viên lớp DH15PA Chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh, ngành Ngôn ngữ Anh đã hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp... Những trải nghiệm thiết thực này giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh thực tế sau khi ra trường
Chương trình làm việc và giao lưu Quiz-show của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc (BVU) với Viện Giáo dục ngôn ngữ Đại học Kyung-hee Hàn Quốc
19/04/2019
Ngày 18/04/2019, Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi làm việc và giao lưu Quiz-show với đại diện của Viện Giáo dục ngôn ngữ, Trường Đại học Kyung-hee (Hàn Quốc).
SÔI NỔI CHUỖI HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU QUỐC TẾ GIỮA SINH VIÊN BVU VÀ ĐẠI HỌC KYOAI GAKUEN (NHẬT BẢN)
24/03/2019
Trong khuôn khổ của các chương trình hợp tác quốc tế được kí kết, từ ngày 04/03/2019 đến ngày 16/03/2019, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kyoai Gakuen (Nhật Bản) đã đến Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để giao lưu và học tập.
Sinh viên Trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) đến giao lưu, học tập với sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của BVU
18/03/2019
Nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tạo điều kiện sinh viên trường được mở rộng giao lưu với bạn bè quốc tế, trong những ngày 7 /3/2019 - 11/ 3/2019 vừa qua được sự chấp thuận của nhà trường và để thực hiện thỏa thuận trao đổi sinh viên, BVU và trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) đã tổ chức buổi giao lưu, học tập tìm hiểu văn hóa Việt Nam diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong sự lưu luyến của các bạn sinh viên hai trường.
Công ty Hyosung phỏng vấn sinh viên thực tập tốt nghiệp
13/03/2019
Ngày 12.03.2019, trưởng phòng bộ phận nhân sự cùng chuyên viên tuyển dụng của công ty Hyosung đã tiếp tục tới thăm BVU để thúc đẩy sâu hơn trong vấn đề hợp tác. Tiêu điểm của cuộc gặp chính là buổi phỏng vấn sinh viên vào thực tập tốt nghiệp tại công ty trước khi sinh viên kết thúc hơn 3 năm học tại BVU.
Chương trình tham quan thực tế tại doanh nghiệp và những bài học bổ ích cho sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản
13/03/2019
Nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như tạo cơ hội cho sinh viên tham quan và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp, tích lũy kiến thức và trao dồi kỹ năng nghề nghiệp, Ngành Đông Phương học (Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật) đã tổ chức 2 đợt tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ