Tin tức - Sự kiện

Những hoạt động ý nghĩa của sinh viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và Đại học Dongshin – Hàn Quốc
17/02/2019
Tham gia chương trình lần này, các bạn sinh viên vừa có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc vừa có thêm những người bạn dễ thương.
Học lịch sử không nhàm chán
20/01/2019
Vào ngày 17.1.2019 vừa qua, sinh viên chuyên ngành Văn hóa du lịch của hai lớp DH17VH và DH18VH đã có chuyến đi thực tế môn Tiến trình lịch sử Việt Nam khá thú vị và hiệu quả tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh và Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi. Chuyến đi giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về những giai đoạn, thời kỳ trong lịch sử Việt Nam từ thời tiền sử, sơ sử cho đến ngày nay, thông qua những di tích, hiện vật cụ thể được trưng bày ở Bảo tàng lịch sử tại thành phố Hồ Chí Minh
Chương trình giao lưu doanh nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng của tập toàn Kaigetsu (Nhật Bản)
12/01/2019
Chương trình giao lưu doanh nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng lần này đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và cởi mở. Các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản mà còn là một kênh để nhà trường nắm bắt được xu hướng việc làm, những yêu cầu mới, đòi hỏi của thị trường lao động, qua đó tiếp tục đổi mới, điều chỉnh nội dung, chương trình, quy trình đào tạo phù hợp, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.
“Tháng 12 đề nhớ” cùng Câu lạc bộ tiếng Anh BVU-ESC
02/01/2019
Đêm 21/12 vừa qua, câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức thành công sự kiện mừng đón Giáng Sinh với chủ để "Tháng 12 để nhớ" (A December to Remember). Sự kiện đánh dấu bước trở lại và chuyển mình của câu lạc bộ tiếng Anh
SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN NHẬN HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC KOCHAM
19/11/2018
Trong số hàng ngàn sinh viên của 6 trường đại học có đào tạo ngành Hàn tại khu vực phía Nam, hai bạn sinh viên Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ của Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã được chọn để nhận học bổng KOCHAM năm 2018.
Giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đạt giải nhất triễn lãm sản phẩm thủ công truyền thống trong Lễ hội chữ Hàn 2018
22/10/2018
Đến với sự kiện này, sinh viên đã tham gia và trải nghiệm các hoạt động như trang trí hội trại, ẩm thực, trang phục truyền thống, trò chơi dân gian Hàn Quốc.
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật tham dự hoạt động Triển lãm giáo dục Đài Loan tại trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM
10/10/2018
Đến tham dự buổi triễn lãm này, các bạn sinh viên không chỉ tìm hiểu thông tin cụ thể về chương trình giáo dục, môi trường học tập, các loại học bổng,... mà còn là cơ hội để các bạn được đắm mình trong ngôn ngữ, là dịp để các bạn có thể tiếp xúc, thực hành kiến thức ngoại ngữ mình có được để trao đổi và trò chuyện với quý Thầy cô và những người bạn đến từ đất nước Đài Loan.
CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN TỔ CHỨC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHÓA MỚI
26/09/2018
Tại buổi gặp mặt mặt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã giới thiệu về chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, đặc biệt nhấn mạnh tới các hoạt động ngoại khóa, sau đó các nhóm trưởng giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức, hoạt động của các nhóm trong Câu lạc bộ.
Chương trình giao lưu với Trường Đại học quốc tế Osaka – Nhật Bản
22/09/2018
Đến tham tham gia buổi giao lưu với Trường Đại học quốc tế Osaka – Nhật Bản này, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản không chỉ hiểu biết thêm về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản mà bên cạnh đó các bạn còn được thực hành thực tế, giao lưu trao đổi với các sinh viên Trường Đại học quốc tế Osaka.
Hoạt động tình nguyện – kết nối tấm lòng
22/09/2018
Hàng năm công ty Posco vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là những cơ hội rất hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc để cùng tham gia, trải nghiệm và học hỏi về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc
Một mùa tựu trường hứa hẹn cùng những chồi non, lộc biếc trong vườn hoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật, BVU
04/09/2018
Một mùa tựu trường nữa đang về trên khắp non sông đất nước Việt Nam. Tại BVU, không khí chào đón năm học mới cũng rạo rực và đầy hứng khởi. Hy vọng mùa thu mới về mang theo những ngọn gió mát lành thổi nguồn cảm hứng cho một năm học mới nhiều năng lượng, đạt hiệu quả và gặt hái được nhiều thành tựu cao cho cả thầy và trò BVU nói chung và viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật nói riêng.

Học bổng du học

Những đơn vị tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Ngành sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm...