Tin tức - Sự kiện

Thẩm định chương trình đào tạo cử nhân Việt Nam học tại BVU
13/08/2018
Ngày 11/8/2018, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo chương trình đào tạo mới (cử nhân ngành Việt Nam học) của Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) được tổ chức và thu nhận được nhiều đánh giá tích cực của các thành viên Hội đồng.
Đông phương học – Ngành đào tạo tiềm năng của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
08/08/2018
Qua gần 5 năm, ngành Đông phương học, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng trưởng thành, phát triển vượt bậc, trở thành ngành đào tạo tiềm năng của Trường, đóng góp nhiều thành tích ấn tượng.
Giao lưu văn hóa giữa sinh viên BVU và sinh viên Đại học Seattle (Mỹ)
03/08/2018
Ngày 13 tháng 7 vừa qua các bạn sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh đã có những giây phút thật vui và bổ ích khi tham gia vào buổi giao lưu văn hóa giữa sinh viên của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và sinh viên trường Đại học Seattle. Hòa cùng với chương trình chung của buổi giao lưu, các bạn sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh đã mang đến hai chương trình thật đặc sắc dành để đón tiếp các bạn sinh viên trường Đại học Seattle.
Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tham dự “Đại hội thi nói tiếng Hàn” khu vực phía nam lần thứ 1
10/07/2018
Ngày 7 tháng 7 năm 2018, "Đại hội thi nói tiếng Hàn" khu vực phía Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đăng ký tham gia cuộc thi.
“Hưng Phu truyện” và “Ăn khế trả vàng” chị em kết nghĩa
10/07/2018
Ngày 29.6.2018, Đại học Dongshin lại có chuyến thăm tới trường Đại học Bà rịa – Vũng tàu. Đây là lần thứ 2 trong năm 2018 (lần 1 là tháng 1) và là lần thứ 4 kể từ khi kết nghĩa "tình chị em" với trường chúng ta, quả thật, tình cảm chị em giữa hai trường ngày càng thắm thiết và bền chặt hơn.
MT – HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI
09/07/2018
Vào ngày 30.6, một trong những ngày cuối cùng sau 3 học kỳ tất bật với bài vở, sinh viên ngành Ngôn ngữ tiếng Hàn đã tổ chức buổi ngoại khóa - dã ngoại cuối tuần tới Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoạt động chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đã để lại nhiều ấn tượng thú vị trong lòng những người tham gia.
Hoạt động giao lưu với doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng của ngành Ngôn ngữ Anh
24/04/2018
Vừa qua, vào ngày 19 tháng 04 năm 2018, Ngành Ngôn ngữ Anh đã tổ chức buổi "Giao lưu với doanh nghiệp và tuyển dụng" thành công, từ đó mở ra nhiều hướng cơ hội việc làm tương lai cho sinh viên của ngành. Tại buổi giao lưu này, sinh viên của ngành có cơ hội tiếp cận với hơn 32 vị trí việc làm khác nhau
BANG GIAO VỚI ĐẠI HỌC CHOSUN – MỐI QUAN HỆ TIỀM NĂNG
13/04/2018
Trường Đại học Chosun nằm ở tỉnh Kwang Ju, là trường dân lập tổng hợp lớn nhất khu vực phía Nam Hàn Quốc với 16 trường đại học chuyên ngành và 10 trường sau đại học.
Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật tham gia Gala tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh tại Trường UK – Bà Rịa
12/04/2018
Ngày hội Gala không chỉ tạo ấn tượng qua các hình ảnh, mô hình đặc trưng của các chuyên ngành thuộc các Viện mà đặc sắc hơn là các tiết mục văn nghệ đã thu hút rất đông đảo các em học sinh với tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay, những lời trầm trò khen ngợi cho các tiết mục nhảy, múa rất đặc sắc của các bạn sinh viên của các ngành ngôn ngữ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Văn hóa du lịch…
Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tự tin tại vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam
12/03/2018
Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam là một sân chơi lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật của khu vực miền Nam Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản) và Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP. HCM
TOPIK – Chìa khóa thông minh cho người học tiếng Hàn
12/03/2018
TOPIK là viết tắt của từ Test of Proficiency in Korean trong tiếng Anh, nghĩa là kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được tổ chức hàng năm bởi Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc để đánh giá trình độ của những người học tiếng Hàn như một ngoại ngữ thứ hai.

Học bổng du học

Những đơn vị tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Ngành sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm...