Tin tức - Sự kiện

Chương trình làm việc và giao lưu Quiz-show của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc (BVU) với Viện Giáo dục ngôn ngữ Đại học Kyung-hee Hàn Quốc
19/04/2019
Ngày 18/04/2019, Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi làm việc và giao lưu Quiz-show với đại diện của Viện Giáo dục ngôn ngữ, Trường Đại học Kyung-hee (Hàn Quốc).
SÔI NỔI CHUỖI HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU QUỐC TẾ GIỮA SINH VIÊN BVU VÀ ĐẠI HỌC KYOAI GAKUEN (NHẬT BẢN)
24/03/2019
Trong khuôn khổ của các chương trình hợp tác quốc tế được kí kết, từ ngày 04/03/2019 đến ngày 16/03/2019, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kyoai Gakuen (Nhật Bản) đã đến Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để giao lưu và học tập.
Sinh viên Trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) đến giao lưu, học tập với sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của BVU
18/03/2019
Nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tạo điều kiện sinh viên trường được mở rộng giao lưu với bạn bè quốc tế, trong những ngày 7 /3/2019 - 11/ 3/2019 vừa qua được sự chấp thuận của nhà trường và để thực hiện thỏa thuận trao đổi sinh viên, BVU và trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) đã tổ chức buổi giao lưu, học tập tìm hiểu văn hóa Việt Nam diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong sự lưu luyến của các bạn sinh viên hai trường.
Công ty Hyosung phỏng vấn sinh viên thực tập tốt nghiệp
13/03/2019
Ngày 12.03.2019, trưởng phòng bộ phận nhân sự cùng chuyên viên tuyển dụng của công ty Hyosung đã tiếp tục tới thăm BVU để thúc đẩy sâu hơn trong vấn đề hợp tác. Tiêu điểm của cuộc gặp chính là buổi phỏng vấn sinh viên vào thực tập tốt nghiệp tại công ty trước khi sinh viên kết thúc hơn 3 năm học tại BVU.
Chương trình tham quan thực tế tại doanh nghiệp và những bài học bổ ích cho sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản
13/03/2019
Nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như tạo cơ hội cho sinh viên tham quan và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp, tích lũy kiến thức và trao dồi kỹ năng nghề nghiệp, Ngành Đông Phương học (Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật) đã tổ chức 2 đợt tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ
SINH VIÊN BVU THAM DỰ “SÂN CHƠI LỚN” – CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÍA NAM
11/03/2019
Đại diện cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, thí sinh Phạm Văn Bình – Lớp DH16NB1 (Chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản) đã thể hiện phần hùng biện với chủ đề "Anh hùng xa lộ" một cách tự tin và xuất sắc.
Những hoạt động ý nghĩa của sinh viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và Đại học Dongshin – Hàn Quốc
17/02/2019
Tham gia chương trình lần này, các bạn sinh viên vừa có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc vừa có thêm những người bạn dễ thương.
Học lịch sử không nhàm chán
20/01/2019
Vào ngày 17.1.2019 vừa qua, sinh viên chuyên ngành Văn hóa du lịch của hai lớp DH17VH và DH18VH đã có chuyến đi thực tế môn Tiến trình lịch sử Việt Nam khá thú vị và hiệu quả tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh và Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi. Chuyến đi giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về những giai đoạn, thời kỳ trong lịch sử Việt Nam từ thời tiền sử, sơ sử cho đến ngày nay, thông qua những di tích, hiện vật cụ thể được trưng bày ở Bảo tàng lịch sử tại thành phố Hồ Chí Minh
Chương trình giao lưu doanh nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng của tập toàn Kaigetsu (Nhật Bản)
12/01/2019
Chương trình giao lưu doanh nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng lần này đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và cởi mở. Các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản mà còn là một kênh để nhà trường nắm bắt được xu hướng việc làm, những yêu cầu mới, đòi hỏi của thị trường lao động, qua đó tiếp tục đổi mới, điều chỉnh nội dung, chương trình, quy trình đào tạo phù hợp, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.
“Tháng 12 đề nhớ” cùng Câu lạc bộ tiếng Anh BVU-ESC
02/01/2019
Đêm 21/12 vừa qua, câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức thành công sự kiện mừng đón Giáng Sinh với chủ để "Tháng 12 để nhớ" (A December to Remember). Sự kiện đánh dấu bước trở lại và chuyển mình của câu lạc bộ tiếng Anh
SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN NHẬN HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC KOCHAM
19/11/2018
Trong số hàng ngàn sinh viên của 6 trường đại học có đào tạo ngành Hàn tại khu vực phía Nam, hai bạn sinh viên Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ của Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã được chọn để nhận học bổng KOCHAM năm 2018.