Tin tức - Sự kiện

SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN NHẬN HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC KOCHAM
19/11/2018
Trong số hàng ngàn sinh viên của 6 trường đại học có đào tạo ngành Hàn tại khu vực phía Nam, hai bạn sinh viên Nguyễn Nam Anh và Lê Thị Huệ của Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã được chọn để nhận học bổng KOCHAM năm 2018.
Giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đạt giải nhất triễn lãm sản phẩm thủ công truyền thống trong Lễ hội chữ Hàn 2018
22/10/2018
Đến với sự kiện này, sinh viên đã tham gia và trải nghiệm các hoạt động như trang trí hội trại, ẩm thực, trang phục truyền thống, trò chơi dân gian Hàn Quốc.
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật tham dự hoạt động Triển lãm giáo dục Đài Loan tại trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM
10/10/2018
Đến tham dự buổi triễn lãm này, các bạn sinh viên không chỉ tìm hiểu thông tin cụ thể về chương trình giáo dục, môi trường học tập, các loại học bổng,... mà còn là cơ hội để các bạn được đắm mình trong ngôn ngữ, là dịp để các bạn có thể tiếp xúc, thực hành kiến thức ngoại ngữ mình có được để trao đổi và trò chuyện với quý Thầy cô và những người bạn đến từ đất nước Đài Loan.
CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN TỔ CHỨC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHÓA MỚI
26/09/2018
Tại buổi gặp mặt mặt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã giới thiệu về chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, đặc biệt nhấn mạnh tới các hoạt động ngoại khóa, sau đó các nhóm trưởng giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức, hoạt động của các nhóm trong Câu lạc bộ.
Chương trình giao lưu với Trường Đại học quốc tế Osaka – Nhật Bản
22/09/2018
Đến tham tham gia buổi giao lưu với Trường Đại học quốc tế Osaka – Nhật Bản này, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản không chỉ hiểu biết thêm về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản mà bên cạnh đó các bạn còn được thực hành thực tế, giao lưu trao đổi với các sinh viên Trường Đại học quốc tế Osaka.
Hoạt động tình nguyện – kết nối tấm lòng
22/09/2018
Hàng năm công ty Posco vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là những cơ hội rất hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc để cùng tham gia, trải nghiệm và học hỏi về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc
Một mùa tựu trường hứa hẹn cùng những chồi non, lộc biếc trong vườn hoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật, BVU
04/09/2018
Một mùa tựu trường nữa đang về trên khắp non sông đất nước Việt Nam. Tại BVU, không khí chào đón năm học mới cũng rạo rực và đầy hứng khởi. Hy vọng mùa thu mới về mang theo những ngọn gió mát lành thổi nguồn cảm hứng cho một năm học mới nhiều năng lượng, đạt hiệu quả và gặt hái được nhiều thành tựu cao cho cả thầy và trò BVU nói chung và viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật nói riêng.
Thẩm định chương trình đào tạo cử nhân Việt Nam học tại BVU
13/08/2018
Ngày 11/8/2018, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo chương trình đào tạo mới (cử nhân ngành Việt Nam học) của Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) được tổ chức và thu nhận được nhiều đánh giá tích cực của các thành viên Hội đồng.
Đông phương học – Ngành đào tạo tiềm năng của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
08/08/2018
Qua gần 5 năm, ngành Đông phương học, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng trưởng thành, phát triển vượt bậc, trở thành ngành đào tạo tiềm năng của Trường, đóng góp nhiều thành tích ấn tượng.
Giao lưu văn hóa giữa sinh viên BVU và sinh viên Đại học Seattle (Mỹ)
03/08/2018
Ngày 13 tháng 7 vừa qua các bạn sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh đã có những giây phút thật vui và bổ ích khi tham gia vào buổi giao lưu văn hóa giữa sinh viên của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và sinh viên trường Đại học Seattle. Hòa cùng với chương trình chung của buổi giao lưu, các bạn sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh đã mang đến hai chương trình thật đặc sắc dành để đón tiếp các bạn sinh viên trường Đại học Seattle.
Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tham dự “Đại hội thi nói tiếng Hàn” khu vực phía nam lần thứ 1
10/07/2018
Ngày 7 tháng 7 năm 2018, "Đại hội thi nói tiếng Hàn" khu vực phía Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đăng ký tham gia cuộc thi.

Học bổng du học

Những đơn vị tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Với trình độ tiếng Anh tốt của mình, sinh viên của Ngành sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm...