Về việc tham gia đóng Bảo Hiểm Y tế năm học 2016-2017

Ngày đăng: 14/04/2017

Theo bà Nguyễn Thị Thu - Phó giám đốc BHXH TPHCM cho biết " mỗi HSSV trong cả năm học sẽ chỉ phải đóng số tiền tương đương với 434.700 đồng, nhưng quyền lợi của người tham gia BHYT lại được nâng cao. Ví dụ, tham gia BHYT ngoài các quyền lợi được hưởng như trước đây như chăm sóc sức khỏe ban đầu tại trường; Khám chữa bệnh Ngoại trú - Nội trú; Tai nạn giao thông thì các em còn được hưởng thêm các quyền lợi khác như: Được chi trả trong trường hợp KCB do tự tử, tự gây thương tích; KCB tổn thương về thể chất, tinh thần do hành vi vi phạm pháp luật của người đó gây ra"

Vì quyền lợi của bản thân và gia đình mình, các em hãy thực hiện nghiêm túc thông báo 1125 của nhà trường.

Nội dung thông báo: Click vào đây để tải thông báo.

Các em có thể xem thêm các Quyền lợi của Học sinh - Sinh viên khi tham gia Bảo hiểu Y tế theo liên kết sau: