Tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về chương trình giáo dục đại học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Lượt xem: 118

Ngày đăng: 28/06/2017

Với mục tiêu là lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Khung chương trình đào tạo đại học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngày 10 tháng 06 năm 2017, Chuyên ngành Quản trị Logistics - Chuỗi cung ứng đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về chương trình giáo dục đại học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Tham dự buổi Hội thảo có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm (Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Chủ trì Hội thảo), TSKH Phan Văn Nhiệm (Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Vận tải- Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh), TS. Nguyễn Văn Khoảng (Trưởng Khoa Kinh tế vận tải - Trường Đại học Giao thông Vận tải, TP Hồ Chí Minh), TS. Mai Xuân Thiệu (Viện trưởng Viện Logistics TP Hồ Chí Minh), Chuyên gia Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT) và quý thầy-cô là các chuyên gia về lĩnh vực Logistics của nhà trường.

Tuy vẫn còn nhiều nội dung cần điều chỉnh và bổ sung nhưng nhìn chung các chuyên gia và các nhà khoa học đã đánh giá rất cao về mặt nội dung và tính thực tiễn của khung chương trình đào tạo ngành Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng mà Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển xây dựng.

Sau khi nghe ý kiến góp ý của các thành viên trong Ban soạn thảo và khách mời, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã cảm ơn các ý kiến của các chuyên gia và yêu cầu tổ soạn thảo ghi nhận và nghiên cứu điều chỉnh chương trình.

ThS. Đỗ Thanh Phong 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC