Thực tập sinh của lớp DH13LG tại Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT)

Lượt xem: 153

Ngày đăng: 04/04/2017

Ngày 06 tháng 02 năm 2017 sau kỳ nghỉ tết  6 bạn sinh viên đã hoàn thành viết bản sơ yếu lí lịch (CV) và vượt qua hai bài phỏng vấn của công ty cảng quốc tế  Cái Mép (CMIT)  để trở thành  thành viên của CMIT với thời gian 3 tháng, đây là thời gian trải nghiệm thực tế đầy quý giá đối với sinh viên chuyên ngành Logistics của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các bạn sinh viên sẽ được thực hiện các nội dung tại Cảng Quốc tế Cái  Mép  như sau: 

Bạn Vũ Thị Tâm chia sẻ " Em có cơ hội được làm việc thực tế tại cảng CMIT, được học hỏi trong môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Các phòng ban, khuôn viên cảng, bãi container và đặc biệt em được làm việc với các con tàu lớn (tàu mẹ), được quan sát, vận chuyển lượng container hàng hóa khổng lồ.  Sau ba tháng thực tập sinh  em có động lực học tập với mong muốn được gia nhập gia đình CMIT".

Bạn Trần Thị Hoa đã viết " Đây là cơ hội trải nghiệm tại cảng quốc tế, tập đoàn đa quốc gia, môi trường làm việc chuyên nghiệp và học hỏi được nhiều điều tại CMIT. Trong tương lai không xa, em sẽ cố gắng hết sức học tập để được làm việc  tại CMIT".

Thầy Đỗ Thanh Phong

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC