Thông báo cuộc thi: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM AN TOÀN 2018

Lượt xem: 337

Ngày đăng: 16/04/2018

Thông báo cuộc thi: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM AN TOÀN 2018

 

 Nhân dịp Triển lãm và Hội thảo quốc tế Fi Vietnam 2018, Hội Khoa học & Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST), phối hợp cùng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, và công ty UBM tổ chức cuộc thi phát triển sản phẩm dành cho sinh viên mang tên "Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ" - YASFA 2018 (Young Achievers' Safe Food Awards). Đây là một sân chơi quốc tế mang tính thực tế cao, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghiên cứu, phát triển sản phẩm thực phẩm, và cho sinh viên cơ hội tiếp cận với các nhà cung cấp lớn tại Fi Vietnam 2018, đồng thời được các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn, góp ý để sản phẩm thêm vượt trội.  

 

Thể lệ, chủ đề cuộc thi và hướng dẫn dự thi được gửi trong file đính kèm. Ngôn ngữ sử dụng trong cuộc thi là tiếng Anh. Cuộc thi năm nay sẽ đón nhận các ý tưởng dự thi từ sinh viên bậc Đại học của trường Đại học ở Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. Ban tổ chức sẽ tài trợ chi phí nguyên vật liệu trị giá 1 triệu VND mỗi đội cho 20 đội được chọn vào vòng trong. Fi Vietnam 2018 sẽ dành nơi trưng bày trang trọng, và phòng hội thảo để sinh viên trình bày ý tưởng cho 10 sản phẩm lọt vào chung kết. Đội đạt giải nhất sẽ được trao phần thưởng 1000 USD cho công ty UBM tài trợ. 

 

Thay mặt BTC, tôi xin mời Quý trường cử các đội sinh viên dự thi với những ý tưởng sản phẩm mới và phù hợp. Chúc các đội gặt hái được nhiều kinh nghiệm và thành công. 

 

Mọi thông tin liên hệ, đăng ký dự thi và hỏi đáp, vui lòng gửi qua email: yasfa.vafost@gmail.com 

 

Điều phối viên YASFA 2018: Ngô Trịnh Tất Đạt - ĐT: 0938 68 1352

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC