Sinh viên lớp DH13TP Bảo vệ thành công Đồ án Tốt nghiệp

Lượt xem: 146

Ngày đăng: 07/07/2017

Ngày 30/06/2017 vừa qua, các bạn sinh viên lớp DH13TP, ngành Công nghệ thực phẩm đã bảo vệ Đồ Án Tốt nghiệp (ĐATN) tại cơ sở 3, BVU. Lần này, trong tổng số 21 sinh viên lớp DH13TP, có 10 bạn sinh viên đã đạt thành tích họp tập 7 học kỳ đầu xếp loại khá trở lên được tham gia làm ĐATN.

Đề tài ĐATN của các bạn sinh viên khoá 2013 rất đa dạng, bao quanh các vấn đề Công nghệ chế biến thực phẩm như Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ trái bí đao; Nghiên cứu quy trình sản xuất cà phê nấm linh chi hay Nghiên cứu bảo quản tiêu xanh bằng phương pháp ngâm giấm và bảo quản lạnh…Các đề tài nghiên cứu này tuy chỉ được nghiên cứu trong thời gian rất ngắn (05 tháng) và chỉ dừng lại ở quy mô phòng thí nghiệm nhưng đều được các Hội đồng nghiệm thu đánh giá tốt, có tính ứng dụng cao, nhiều triển vọng nên có thể đưa ra sản xuất ở quy mô công nghiệp hay làm dự án khởi nghiệp.

Buổi bảo vệ ĐATN đã diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ nhưng cũng hết sức nghiêm túc. Các bạn sinh viên đã chững chạc trình bày các kết quả  thu được sau quá trình nghiên cứu và đã trả lời đầy tự tin các câu hỏi của từng thành viên trong Hội đồng. Trong số 10 ĐATN bảo vệ, có 3 Đồ án đạt loại xuất sắc, 6 đồ án đạt loại giỏi và 1 đồ án đạt loại khá.

Đây là buổi báo cáo cuối cùng của các bạn sinh viên lớp DH13TP, kết thúc 4 năm học tập tại BVU và là bước đánh dấu quan trọng trên con đường các bạn đã lựa chọn. Bắt đầu từ ngày mai, các bạn sinh viên đã được gọi là các tân Kỹ sư, ra trường và đi ra các phương trời mới để tìm cơ hội, tương lai cho chính mình. Các kỷ niệm có ở BVU cũng như những kiến thức và kỹ năng trang bị được trong quá trình học tập tại ngôi nhà chung BVU sẽ là hành trang cho các bạn vững tin bước vào cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

Đ.T.H.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC