Đội sinh viên tình nguyện Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển

Lượt xem: 169

Ngày đăng: 13/10/2017

 

Nhằm nâng cao hơn nữa trong việc tổ chức các hoạt động Văn thể mỹ trong sinh viên Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Ngày 09/10/2017, tại cơ sở 3 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra buổi ra mắt Đội sinh viên tình nguyện của Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển với các thành viên nồng cốt là lớp trưởng, lớp phó, bí thư và các sinh viên yêu thích hoạt động phong trào của các lớp thuộc các ngành, các chuyên ngành của Viện. 

Đến tham dự buổi ra mắt có sự hiện diện của thầy Lê Ngọc Trân (Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển), thầy Nguyễn Hữu Sà (giảng viên ngành Xây dựng dân dụng, Phụ trách công tác Đoàn của Viện), thầy Trần Thái Sơn (giảng viên ngành CNKTh Cơ Khí), cô Trần Thị Thúy (giảng viên ngành CNKT Hóa học), thầy Nguyễn Văn Tới (chuyên viên phòng thí nghiệm), thầy Trần Ngô Minh Trí (chuyên viên phòng thí nghiệm) cùng với hơn 30 bạn sinh viên.

Thành viên Đội sinh viên tình nguyện của Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển.

Phát biểu tại buổi ra mắt, thầy Lê Ngọc Trân đã trình bày về định hướng phát triển của Viện đồng thời khẳng định lãnh đạo Viện sẽ đẩy mạnh phong trào SV hơn nữa và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tất cả các bạn sinh viên thỏa sức vui chơi, thể hiện khả năng của chính bản thân mình.

Thay mặt đội sinh viên tình nguyện, sinh viên Nguyễn Ngô Phương Duy gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong toàn Viện đã luôn quan tâm, định hướng và hỗ trợ các hoạt động của sinh viên trong suốt thời gian qua. Nhân đây, đội SVTN xin hứa sẽ các thành viên của đội SNTN sẽ luôn xung kích, đoàn kết và là đầu tàu trong mọi hoạt động của sinh viên trong Viện cũng như trong toàn trường. Ngay sau buổi ra mắt, Đội sinh viên tình nguyện bắt tay vào việc xây dựng chương trình tổ chức đêm Hội Halloween vào cuối tháng 10/2017.

Nguyễn Khánh Ly, DH15LG

Đội sinh viên tình nguyện của Viện gồm có 30 thành viên là ban cán sự của các lớp. Trong đó, sinh viên Nguyễn Ngô Phương Duy (lớp DH14HD, Đội trưởng), sinh viên Ngô Quang Hoan (lớp DH14HD, Đội phó), sinh viên Lê Long Đình (lớp DH14LG, Đội phó), sinh viên Nguyễn Khánh Ly (lớp DH15LG, phụ trách Truyền thông).

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC