Tin tức - Sự kiện

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm-Hiệu trưởng BVU-trình bày Báo cáo mời về Cách mạng Công nghệ 4.0-cơ hội, thách thức và giải pháp đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ của Tỉnh
14/08/2018
Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ trí thức và doanh nhân tỉnh BRVT. Tham dự buổi Lễ có TS. Trương Thành Công-Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh, Đại diện lãnh đạo các Sở Công Thương, Sở KHCN Tỉnh.
Giao lưu văn hóa giữa sinh viên BVU và sinh viên Đại học Seattle (Mỹ)
01/08/2018
Nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi và giao lưu văn hóa giữa sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Seattle (Mỹ), đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên BVU được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ. Ngày 13-07, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa với đoàn giáo sư, giảng viên, sinh viên trường Đại học Seattle (Mỹ).
Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin, ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh
23/07/2018
Sáng nay 21-07-2018, Viện Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin; ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, đợt 1 – 2018. Dự lễ khai giảng có GS-TSKH. Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo đại diện các Viện, phòng, trung tâm nhà trường, các tân học viên Thạc sĩ 2 ngành.
Sinh viên BVU giao lưu văn hoá với các giáo sư Hàn Quốc
12/07/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa giữa trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và trường Đại học DongShin (Hàn Quốc), ngày 04-07, BVU đã tổ chức lễ tổng kết chương trình tìm hiểu văn học dân gian Hàn Quốc và công diễn vở kịch "Hưng Phu truyện".
Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA15K2
22/06/2018
Sáng 9-6, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa tuyển sinh 2015. Dự lễ tốt nghiệp có GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Trí – Phó Viện trưởng thường trực Viện đào tạo Quốc tế & Sau Đại học; đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc nhà trường; người thân và các tân Thạc sĩ.
Đào tạo và phát triển đội ngũ trí thức ngay tại địa phương
19/06/2018
Tỉnh BR-VT sẽ tập trung phát triển nền kinh tế theo 3 thế mạnh chính hiện nay là: Du lịch, Logicstics và Nông nghiệp công nghệ cao. Trong đó, việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực đáp ứng thế mạnh này được coi là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.
Lễ Khai giảng thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa đợt 1 năm 2018
23/04/2018
Ngày 21/4/2018 vừa qua, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ khai giảng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 06 cho 39 học viên cao học trúng tuyển đợt 1 tháng 3/2018 vừa qua. Buổi lễ có sự tham dự của Phó hiệu trưởng TS Vũ Văn Đông, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học - TS Lê Sĩ Trí, lãnh đạo các Viện, đại diện các cơ quan truyền thông đến đưa tin.
Đoàn Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam đến thăm và làm việc tại BVU
20/03/2018
Sáng ngày 19/3/2018 Đoàn Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã đến thăm và làm việc với hai đơn vị của BVU: Viện Đào tạo Quốc tế & Sau đại học; Trung tâm Khởi nghiệp & Việc làm.
Vinh danh TS Lê Sĩ Trí (BVU) tại Gala Khởi nghiệp QG năm 2018 vì có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào khởi nghiệp SV - TN
01/03/2018
Ngày 13/01 vừa qua, đại diện trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu – TS. Lê Sĩ Trí (Viện trưởng Viện Du lịch – Quản Lý – Kinh doanh) tham dự Gala Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2018 do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội đồng tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
BVU tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo cấp Viện, Phòng, Trung tâm
01/03/2018
Nằm trong lộ trình thực hiện chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2014-2020, việc xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự vững mạnh là điều kiện tiên quyết để BVU thực hiện mục tiêu trở thành trở thành trung tâm đào tạo lớn của khu vực Đông Nam Bộ và nằm trong top các trường theo định hướng ứng dụng của cả nước.
Giao lưu cùng trường Đại học Dongshin Hàn Quốc
01/03/2018
Vào sáng ngày 09/01/2018 buổi lễ khai mạc Chương trình hoạt động tình nguyện và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đã diễn ra tại cơ sở 1, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.