Vinh danh TS Lê Sĩ Trí (BVU) tại Gala Khởi nghiệp QG năm 2018 vì có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào khởi nghiệp SV - TN

Lượt xem: 253

Ngày đăng: 27/02/2018

Ngày 13/01 vừa qua, đại diện trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu – TS. Lê Sĩ Trí (Viện trưởng Viện Du lịch – Quản Lý – Kinh doanh) tham dự Gala Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2018 do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội đồng tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2018 nhằm tổng kết các hoạt động khởi nghiệp của khu vực phía Nam diễn ra trong năm 2017, từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch triển khai trong năm 2018. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các dự án khởi nghiệp của sinh viên đạt thứ hạng cao trong Festival Khởi nghiệp Quốc gia năm 2017 và đồng thời vinh danh, trao chứng nhận cho các tổ chức, cá nhân đã có đóng góp tích cực cho phong trào khởi nghiệp của thanh niên – sinh viên.

TS. Lê Sĩ Trí nhận Giấy Chứng nhận cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào khởi nghiệp của thanh niên - sinh viên ngày 13/01 tại Gala Chương trình khởi nghiệp Quốc gia năm 2018

Vinh dự là một trong những cá nhân có thành tích đóng góp tích cực trong hoạt động khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cho thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, TS. Lê Sĩ trí đã được vinh danh tại Gala Chương trình Khởi nghiệp quốc gia năm 2018. Đây là tin vui không chỉ dành riêng cho cá nhân TS. Lê Sĩ Trí mà còn là niềm vui của cả trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, ngôi trường đang chuyển mình mạnh mẽ, tích cực vươn lên, hội nhập quốc tế đặc biệt luôn vun đắp, xây dựng ước mơ khởi nghiệp cho sinh viên và sát cánh giúp các em khởi nghiệp thành công.

TS. Lê Sĩ Trí trong niềm vui được công nhận cá nhân có đóng góp cho phong trào khởi nghiệp của thanh niên - sinh viên


Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia được tổ chức hàng năm là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, sinh viên trong cả nước có cơ hội lập ra những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần nghiệp chủ trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Đã có rất nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên bước ra từ chương trình đạt được thành công hơn mong đợi.

Trang Kim

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC