Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA15K2

Lượt xem: 177

Ngày đăng: 19/06/2018

Sáng ngày 09.6.2018, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp khóa 2 ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Dự buổi lễ tốt nghiệp có GS, TSKH. Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Trí - Phó Viện trưởng phụ trách Viện đào tạo Quốc tế & Sau Đại học; đại diện lãnh đạo các viện, phòng, trung tâm cùng toàn thể các tân thạc sĩ và người thân.

Đợt tốt nghiệp này có 16/16 học viên bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp, trong đó, số học viên có công trình nghiên cứu khoa học ngoài luận văn được tính điểm gồm 03 học viên với 03 công trình nghiên cứu. Điểm trung bình môn học toàn khóa: 7,8/10; thủ khoa: 8,9/10. Điểm trung bình luận văn toàn khóa: 8,2/10; thủ khoa: 9,7/10.

GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm phát biểu chúc mừng học viên

Phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ tại buổi lễ, GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm nhấn mạnh trong thời đại 4.0 sự kết nối đem lại tri thức vô tận cho chúng ta, song bên cạnh đó vai trò của người thầy và nhà trường không kém phần quan trọng. Với sứ mệnh cao cả đó, chương trình MBA của BVU trong những năm qua đã luôn không ngừng cập nhật và cải tiến, điều đó thể hiện ở thành tích học tập của các học viên hôm nay. Giáo sư - hiệu trưởng mong muốn với kiến thức đã được đào tạo, các học viên sẽ góp phần tạo ra giá trị thực tiễn trong quá trình công tác của mình góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Trong định hướng sắp tới, BVU đang có kế hoạch xúc tiến các thủ tục để có thể đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở bậc tiến sĩ, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu cho người học nói chung và các thạc sĩ của trường nói riêng trong thời gian tới.

GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm & TS. Lê Sĩ Trí lên trao giấy khen và hoa cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và nghiên cứu

GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm thực hiện nghi thức trao bằng TN

Đại diện cho 16 học viên, Tân thạc sĩ Đoàn Văn Hùng học viên có kết quả học tập xuất sắc, đã phát biểu tại buổi lễ như sau: "Kết quả đạt được sau khóa học của chúng tôi đã chứng minh rằng, chương trình đạo tạo thạc sĩ ngành QTKD của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phù hợp với yêu cầu của thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội, tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và cho khu vực nói chung. Khi tốt nghiệp ra trường, điều đọng lại trong mỗi học viên chúng tôi chính là sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề, với học viên của quý thầy, cô. Nhận được tấm bằng thạc sĩ trong tay ngày hôm nay, dù có đi đâu, làm gì, chúng tôi đều luôn cảm thấy rất tự hào vì mình đã được đào tạo từ Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu".

Đoàn Văn Hùng, đại diện lớp MBA15K2 phát biểu cảm nghĩ

Hình lưu niệm lễ tốt nghiệp MBA15K2

Lễ tốt nghiệp thạc sĩ kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các tân thạc sĩ cùng Thầy/Cô Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hương Giang – Viện ĐTQT&SĐH

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC