Lễ Khai giảng thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa đợt 1 năm 2018

Lượt xem: 451

Ngày đăng: 23/04/2018

   Ngày 21/4/2018 vừa qua, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ khai giảng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 06 cho 39 học viên cao học trúng tuyển đợt 1 tháng 3/2018 vừa qua. Buổi lễ có sự tham dự của Phó hiệu trưởng TS Vũ Văn Đông, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học - TS Lê Sĩ Trí, lãnh đạo các Viện, đại diện các cơ quan truyền thông đến đưa tin.
Mở đầu buổi lễ TS Vũ Văn Đông thay mặt BGH phát biểu chào mừng tới 39 tân học viên cao học. Trong đó TS. Đông đã đề cập đến sự tiến bộ của của mỗi học viên đã trải qua quá trình đào tạo MBA của các khóa trước, đồng thời nhấn mạnh BVU không những là địa chỉ tin cậy đào tạo thạc sĩ mà còn nơi đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá Đất nước.


TS Vũ Văn Đông phát biểu chào mừng các tân thạc sĩ

   Hòa trong không khí hân hoan chào đón tân học viên thạc sĩ, TS. Lê Sĩ Trí – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học thông qua Quyết định công nhận trúng tuyển và Quyết định tổ chức biên chế lớp đồng thời đánh giá cao kết quả kỳ thi tuyển sinh mà 39 học viên đã vượt qua. Tổng kết kỳ thi này, TS. Trí phát biểu có 39 học viên đạt được số điểm đủ điều kiện xét tuyển, trong đó điểm trung bình 2 môn xét tuyển là 16,5 và điểm thủ khoa là 20/20.


TS Lê Sĩ Trí báo cáo kết quả tuyển sinh thạc sĩ

   Học viên Trần Thị Bích Ngọc, thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đợt này với 02 môn đạt điểm thi tuyệt đối 10/10 đã được vinh danh tại buổi lễ với giấy khen & hoa chúc mừng của Nhà trường.


TS Vũ Văn Đông tặng bằng khen & hoa cho học viên đạt thủ khoa Trần Bích Ngọc

   Tại buổi lễ, đại diện các tân học viên, anh Phan Quang Khải - Phó Giám đốc ngân hàng Nam Á, đã phát biểu cảm nghĩ của mình. Thông qua vị trí và nơi công tác, anh là một đối tác của BVU trong việc giải quyết nơi thực tập cũng như việc làm cho sinh viên BVU. Bên cạnh đó, bằng con đường theo học chương trình đào tạo thạc sĩ  tại BVU,  anh Khải cũng như nhiều học viên khác, góp phần thiết lập mối quan hệ với BVU đã "thân còn thêm thân".


Học viên Phan Quang Khải – đại diện lớp MBA18K6 phát biểu cảm nghĩ

   Kết thúc buổi lễ, đại diện Nhà trường và Viện ĐT QT và SĐH đã lên nhận các lẵng hoa tươi thắm của đại diện lớp và từ Giám đốc Viettel BR-VT.


Đại diện lớp MBA18K6 tặng hoa cảm ơn & chúc mừng buổi lễ


Hình lưu niệm lễ khai giảng MBA18K6 năm 2018

   Buổi khai giảng kết thúc trong niềm phấn khởi và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2018 tiếp theo, phấn đấu giữ vững và nâng cao uy tín của trường đại học BRVT nói chung và Viện Đào tạo Quốc tế & Sau đai học nói riêng.

Hương Giang – Viện ĐTQT&SĐH

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC