BVU tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo cấp Viện, Phòng, Trung tâm

Lượt xem: 361

Ngày đăng: 27/02/2018

Nằm trong lộ trình thực hiện chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2014-2020, việc xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự vững mạnh là điều kiện tiên quyết để BVU thực hiện mục tiêu trở thành trở thành trung tâm đào tạo lớn của khu vực Đông Nam Bộ và nằm trong top các trường theo định hướng ứng dụng của cả nước.Với ý nghĩa đó, đầu tháng 1/2018, BVU đã ban hành quyết định về cơ cấu tổ chức mới, trong đó bao gồm: Hội đồng quản trị, Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Ban giám hiệu gồm Hiệu trưởng, 02 phó Hiệu trưởng và 01 giám đốc điều hành, 06 Viện, 10 phòng, 04 trung tâm trực thuộc Ban giám hiệu.

Thực hiện cơ cấu tổ chức đó, hôm nay, ngày 22/1/2018, BVU đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo cấp Viện, Phòng mới dưới sự chủ trì của GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của BVU.

Trong buổi lễ, BVU vui mừng có 02 tân Phó Hiệu trưởng là: TS. Vũ Văn Đông và ThS Lê Văn Toàn.

BVU cũng công bố các quyết định bổ nhiệm mới lãnh đạo các Viện, Phòng, Trung tâm gồm:

1. Khối các viện: TS Phùng Đức Vinh – Viện trưởng Viện Du lịch và Điều dưỡng, TS Mai Xuân Thiệu – Viện trưởng danh dự Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển, TS Lê Sĩ Trí – phó Viện trưởng thường trực Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học.

2. Khối các phòng: TS Võ Thị Tiến Thiều – Trưởng phòng Đào tạo, ThS Huỳnh Văn Huy – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng.

3. Khối các trung tâm: ThS Hồ Thị Thanh Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ, ThS Cao Quang Tín – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Ông Lê Hồng Dương – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Tài nguyên Học tập và Giảng dạy.

Sau khi công bố các quyết định bổ nhiệm, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho từng cán bộ được bổ nhiệm. GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cũng khẳng định, người làm cán bộ quản lý phải là người có tâm – có trí - có tầm – có tín, dám nghĩ – dám làm, nói được làm được và trên hết phải là người đóng vai trò kết nối mọi thành viên trong trường, tạo thành sức mạnh tổng hợp. Với cơ cấu tổ chức và đội ngũ nhân sự như hiện tại, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng bộ máy quản lý của trường sẽ tăng sức mạnh và vận hành tốt hơn. Nhân dịp này, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cũng cảm ơn các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm đã hết sức dũng cảm nhận trách nhiệm với nhà trường và gửi lời chúc các thầy cô tiếp tục đoàn kết để cùng nhau đưa con tàu BVU chính thức lướt sóng vươn ra biển lớn.

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm, ThS Lê Văn Toàn – Tân phó Hiệu trưởng BVU đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) và lãnh đạo BVU đã ủng hộ, tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng của nhà trường. Tân phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn cũng thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực, phát huy năng lực của bản thân để cùng với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo NHG và BVU, cùng với sự hợp tác, phối hợp của toàn thể cán bộ, giảng viên BVU đưa BVU phát triển tăng tốc.

Nhung lê

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC