Đợt 3 bảo vệ tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh - BVU

Lượt xem: 165

Ngày đăng: 21/03/2019

Sau hai ngày (16-17/3/2019) làm việc khách quan, công tâm và nghiêm túc, Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh do Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Hội đồng đánh giá luận văn ngoài các tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của BVU còn có các nhà khoa học là Phó giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường bạn như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Duy Tân, Đại học Đà Lạt, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Kỹ thuật Công nghệ cùng 27 học viên của BVU đăng kí bảo vệ luận văn.

 Đợt bảo vệ này có 27/27 học viên bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp với điểm trung bình từ: 7,5 - 8,5 thang điểm 9, trong đó thủ khoa là học viên Nguyễn Bạch Phương Thảo, do tiến sĩ Lê Sĩ Trí hướng dẫn, đạt điểm trung bình cao nhất 8,76/9. Các thành viên hội đồng đánh giá cao trình độ và khả năng nghiên cứu khoa học của các học viên BVU, đặc biệt là các nghiên cứu định lượng trong quản trị.

Hình ảnh Hội đồng

Hình ảnh hội đồng - hội trường 2202

Các học viên trao hoa tặng thành viên hội đồng sau bảo vệ

Đại diện cho 27 học viên, Tân thạc sĩ Nguyễn Trần Tín phát biểu tại buổi lễ: "Sau quá trình nỗ lực học tập, nghiên cứu hôm nay chúng em như được học thêm lần nữa qua buổi bảo vệ tốt nghiệp luận văn này. Chúng em sẽ sửa chữa luận văn theo các góp ý của hội đồng để luận văn của chúng em hoàn thiện hơn, xứng đáng là thạc sĩ Quản trị kinh doanh được đào tạo tại BVU".

Đợt bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các tân thạc sĩ đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp và hầu hết được xếp loại khá – giỏi.

Hương Giang – Viện ĐTQT&SĐH

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC