Tin tức - Sự kiện

Cần những chứng từ gì để tiền lương tháng 13 là chi phí hợp lý?
19/09/2017
Tiền lương tháng 13 là một khoản tiền mà một số doanh nghiệp trả thêm cho người lao động trong dịp cuối năm được coi như một khoản tiền thưởng. Thực ra, "tiền lương tháng 13" đó chính là một khoản thưởng Tết cuối năm, một khoản tiền thưởng theo lương của doanh nghiệp trả cho người lao động vì đã làm việc, hoàn thành công việc nhất định trong năm.
Tại sao bạn nên học đại học liên thông, văn bằng 2 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, ĐH BÀ RỊA-VŨNG TÀU?
12/09/2017
Từ khi trở thành thành viên của Tập đoàn Giáo Dục Nguyễn Hoàng, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã và đang tích cực chuyển mình, khẳng định thương hiệu top 50 trường đáng học nhất Việt Nam.
Cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Nguyệt: Học vấn là chùm rễ đắng cay nhưng hoa quả ngọt ngào
12/09/2017
Sau đây là những lời chia sẻ ý nghĩa của chị Nguyễn Hoàng Minh Nguyệt cựu sinh viên lớp Cao Đẳng liên thông Đại Học ngành kê toán; Niên Khóa 2012-2015 và hiện đang là phó giám đốc công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam
BVU ký kết hợp tác với các doanh nghiệp về đào tạo, nghiên cứu khoa học và việc làm cho sinh viên
12/09/2017
Nhằm thực hiện chủ trương đào tạo gắn liền với doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), ngày 7/9/2017, tại CS1, BVU đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác với các doanh nghiệp về đào tạo, nghiên cứu khoa học và việc làm cho sinh viên. Chương trình do Trung tâm tư vấn việc làm - Khởi nghiệp của BVU làm đầu mối kết nối với các doanh nghiệp tổ chức.
Sinh viên ngành kế toán tham quan kiến tập thực tế tại công ty Rồng Việt
30/08/2017
Nhằm đạo điều kiện cho sinh viên khóa 14DH, 15DH gồm chuyên ngành kế toán tài chính và kế toán kiểm toán có điều kiện tham quan tiếp xúc doanh nghiệp thực tế để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ phòng kế toán và phòng ban khác, bổ sung thêm kiến thức thực tế cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và tìm việc làm. Các doanh nghiệp chia sẻ thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên về các kỹ năng trong quá trình làm việc, hồ sơ chuẩn bị khi tham gia phỏng vấn xin việc, công việc của từng kế toán bộ phận, các kỹ năng trong quá trình làm việc,…