Viện CNTT - Điện Điện tử hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2017

Lượt xem: 143

Ngày đăng: 30/08/2017

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới;

Với mục đích:

- Giúp các bạn tân sinh viên  khóa 17 hiểu về các ngành học, chương trình đào tạo, về Viện CNTT – Điện  - Điện tử;

- Tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên trong viện;

- Thông qua buổi lễ các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ và làm quen với các bạn sinh viên cùng khóa, các anh chị sinh viên đang theo học tại viện, các anh chị cựu sinh viên và đặc biệt là các thầy cô kính yêu;

- Là cơ hội để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học.

Vì vậy, được sự quan tâm và cho phép của Ban lãnh đạo trường; lễ đón tân sinh viên khóa 17 Viện CNTT – Điện – điện tử đã diễn ra vào sang 30/08/2017, tại Hội trường Cơ sở 1, với không khí sôi nổi, đầy tình cảm. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong long các bạn tân sinh viên.

Từ 8h00, hội trường cơ sở 1 đã bắt đầu sôi động với sự có mặt của không chỉ 200 Tân sinh viên, mà còn đông đảo các sinh viên các khóa trước. Không khí bắt đầu được hâm nóng bằng chương trình văn nghệ do đội văn nghệ trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu thực hiện.

Tiết mục văn nghệ - Ảnh Thanh Phong

Tiết mục nhảy hiện đại - ảnh Thanh phong

8h15, buổi giao lưu bắt đầu. Mở đầu buổi gặp gỡ là phần giới thiệu sự có mặt đông đủ của các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô trong Viện cùng toàn thể các bạn sinh viên, tân sinh viên khóa 2017.

TS. Nguyễn Phan Cường – Viện trưởng Viện CNTT – Điện-Điện tử đại diện cho ban lãnh đạo viện lên có bài phát biểu chào mừng đến các bạn tân sinh viên, giới thiệu về viện, và các chương trình đào tạo.

TS. Nguyễn Phan Cường - Viện trưởng Viện CNTT - Điện, Điện tử - ảnh Thanh Phong

Tiếp đó, Phan Ngọc Hoàng – Viện phó Viện CNTT- Điện, Điện tử cũng có bài chia sẻ và giới thiệu những chủ đề NCKH trong sinh viên.

TS. Phan Ngọc Hoàng - Viện phó Viện CNTT - Điện, Điện tử - ảnh Thanh Phong

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Phan Cường đại diện cho lãnh đạo viện trao giấy chứng nhận MOS quốc tế cho 3 bạn sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi MOS quốc tế 2017 do IIG tổ chức.

TS. Nguyễn Phan Cường trao cho các bạn đạt giải Mos quốc tế 2017 - ảnh Thanh Phong

Sau lời phát biểu của thầy Phan Ngọc Hoàng, các bạn Tân sinh viên cũng đã được lắng nghe một số chia sẻ kinh nghiệm rất thiết thực, quý báu đến từ ThS. Nguyễn Văn Đác, Xưởng trưởng Tự động hóa sản xuất VSP- Huy chương đồng thế giới về sáng tạo KH&CN và KS. Nguyễn Xuân Quang, Phó Xưởng trưởng Điện tử Xí nghiệp Địa vật lí giếng khoan- VSP- Huy chương bạc thế giới về sáng tạo KH&CN về các vấn đề xoay quanh  ngành học, môi trường học tập, sinh hoạt cũng như học hỏi các kinh nghiệm để khắc phục những khó khăn trong học tập và cuộc sống mà những tân sinh viên còn bỡ ngỡ.

KS. Nguyễn Xuân Quang - Phó Xưởng trưởng Điện tử XN Địa vật lí giếng khoan - ảnh Thanh Phong

ThS. Nguyễn Văn Đác, Xưởng trưởng Tự động hóa sản xuất VSP - ảnh Thanh Phong

Để tạo không khí vui tươi, sôi động, Các thầy, cô Viện CNTT – Điện, Điên tử cũng đã chuẩn bị trò chơi " Quay số trúng thưởng", rất nhiều các bạn tân sinh viên may mắn nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn.

Các bạn Tân sinh viên đạt giải trong trò chơi "Quay số trúng thưởng" - ảnh Thanh Phong

Buổi giao lưu kết thúc lúc 10h30. Các bạn tân sinh viên cùng các thầy, cô chủ nhiệm tiến hành buổi gặp gỡ và sinh hoạt lớp đầu năm tại các lớp học của mình để chuẩn bị cho năm học mới thắng lợi.

Một lần nữa, Viện CNTT – Điện điện tử "Xin hân hoan chào đón các bạn Tân sinh viên, và chúc các bạn sẽ có một thời sinh viên thật ý nghĩa tại đây, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu".

Các bạn tân sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô - ảnh Thanh Phong

                                                                                                         

                                                                                                                                    Kim Nhinh

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC