Sinh viên ngành CNTT thăm quan thực tế tại công ty FPT Soft

Lượt xem: 242

Ngày đăng: 19/04/2018

     Với phương trâm học tập gắn liền với thực tế và nhằm giúp sinh viên ngành CNTT gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như định hướng được tương lai của mình một cách rõ ràng nhất, ngày 17/04/2018, Viện CNTT – DDT đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT tại Công ty FPT-Soft tọa lạc tại khu công nghệ cao Tp. HCM.

     Ngay từ sáng sớm 67 sinh viên cùng các thầy, cô ngành CNTT Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tập trung đông đủ tại cổng trường cơ sở 2 BVU để chuẩn bị cho chuyến đi. Đây là chuyến đi thực tế đầu tiên của các sinh viên chuyên ngành CNTT khóa 2015, 2016 nên hầu hết các bạn đều có chung tâm lý háo hức, hồi hộp.

     Đoàn sinh viên BVU thăm quan công ty FPT Soft

     Sau 2h ngồi xe, Đoàn  đã có mặt tại nơi làm việc của công ty FPT Soft -là công ty chuyên xuất khẩu dịch vụ phần mềm có tiếng ở Việt Nam. Thông qua buổi thăm quan các bạn sinh viên đã được giám đốc trung tâm đào tạo FSoft HCM – chị Nguyễn Thị Vọng và các trainer "gạo cội" của công ty FPT soft giới thiệu về môi trường làm việc trẻ, năng động và sáng tạo nhất thành phố cũng như chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, nhu cầu tuyển dụng của công ty cho các bạn sinh viên. Với sức trẻ, nhiệt huyết, niềm đam mê, cùng tinh thần cầu tiến, học hỏi không ngừng, các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu rất sôi nổi và đáng nhớ cùng các chuyên gia của FSoft HCM. Đồng thời có rất nhiều bạn sinh viên đã đặt những câu hỏi rất thú vị và không kém phần thực tế để tìm hiểu cho công việc sắp tới của mình nên mang đến cho buổi giao lưu những cảm xúc khó quên và những tràng cười sảng khoái.

     Khoảng 12 giờ, đoàn lên xe quay trở về thành phố thân yêu, thành phố biển của mình. 

    Kết thúc chuyến tham quan, dường như các bạn sinh viên đều có định hướng, hướng đi rõ ràng hơn cho bản thân mình trên con đường học tập. Ai cũng tin rằng với hành trang đầy ắp kiến thức và niềm đam mê công nghệ của các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì không gì là các bạn không làm được. Giấc mơ thay đổi thế giới, giấc mơ Hi-tech Office, Hi-tech Company, Hi-tech City rồi đến Hi-tech World, sẽ không còn là điều xa vời đối với các bạn nữa.

     Viện CNTT – Điện điện tử xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty FPT Soft đã dành thời gian đón tiếp cũng như chia sẻ những thông tin bổ ích giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn và có những đinh hướng về tương lai, nghề nghiệp sau này của mình.

Một số hình ảnh sinh viên BVU đặt câu hỏi trao đổi với lãnh đạo công ty FPT Soft

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC