Tiếng Anh thiếu nhi - Mùa hè sôi động

Lượt xem: 106

Ngày đăng: 14/05/2018

TIẾNG ANH THIẾU NHI - MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

Mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh luôn là con cái. Đặc biệt hơn, trong thời kì hội nhập với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và ngoại ngữ, các bậc phụ huynh luôn trăn trở và phân vân về việc tìm tòi một trung tâm ngoại ngữ phù hợp cho con mình. Một nơi có thể đào tạo tốt những kĩ năng cần thiết, tạo cơ hội cho trẻ thỏa sức khám và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo nhất - Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Các học viên thiếu nhi trong giờ học

Tại đây, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường 100% tiếng Anh tự nhiên, đầy niềm vui và hứng khởi cho sự phát triển của từng em học viên. Chúng tôi nhận thức rất rõ rằng, trẻ em được tiếp xúc ngoại ngữ càng sớm càng tốt, bởi sự nhanh nhẹn và nhạy bén trong óc quan sát xung quanh. Những học viên nhí theo học tại đây được đảm bảo và hướng dẫn một hệ thống giáo dục chất lượng, giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp đứng lớp, nhằm tạo cho bé một nền tảng phát âm và phản xạ vững chắc. Những bài học rất gần gũi, chủ đề thân thuộc và từ vựng thông dụng, cùng với thời lượng học tập và thực hành cân đối, giúp bé phát triển tốt cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Thông qua các giờ học bổ ích, các hoạt động vui nhộn, trẻ được thỏa sức khám phá thế giới trong chính lớp học nhỏ của mình. Và cũng từ đó, trẻ làm quen dần với những kĩ năng mềm thiết thực trong đời sống hàng ngày.

Hơn thế nữa, xuyên suốt khóa học, trẻ còn có nhiều cơ hội sáng tạo ra những thành phẩm thủ công mà ắt hẳn các em sẽ rất tự hào khi nhắc đến: viết thiệp tiếng anh tặng cô, tặng mẹ; làm đèn lồng trung thu, bí ngô Halloween…

Ngoài ra, với phòng học rộng rãi, thoáng mát, với trang thiết bị hiện đại, cùng các vật dụng đa dạng bổ trợ việc học, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu luôn mong muốn mỗi buổi học sẽ là một cuộc trải nghiệm ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ. Mùa hè đang đến rất gần rồi, các khóa học với nhiều ưu đãi và cạnh tranh về học phí sẽ là món quà đáng nhớ nhất cho bé. Hãy đến và cảm nhận, bạn nhé!

Vũ Thị Minh Tâm

Trung Tâm ngoại ngữ- trường đại học Bà Rịa- Vũng Tàu

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC