Trung tâm Ngoại ngữ BVU được thành lập theo quyết đinh số 961/QĐ-BVU của Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, và được trao nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ chuẩn đầu ra cho sinh viên toàn trường, cũng như xây dựng các khóa học ngoại ngữ chất lượng cao phục vụ cộng đồng. 

Với đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu phương pháp giảng dạy, năng động, trẻ trung, luôn cập nhật và áp dụng những kiến thức và phương pháp mới nhất, phù hợp với từng lứa tuổi. Đồng thời, để đảm bảo học viên luôn có cơ hội luyện tập giao tiếp trong môi trường thực tế, Trung tâm đã tuyển chọn những giáo viên người bản xứ đến từ Mỹ, Úc, Canada, … (cho các lớp tiếng Anh), và Nhật Bản, Hàn Quốc (cho các lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn). Các giáo viên nước ngoài này đã được đào tạo qua các lớp phương pháp giảng dạy. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình truyền tải kiến thức đến học viên cũng như cách thức tổ chức hoạt động trong lớp học. ĐẶC BIỆT, với hình thức học ngôn ngữ kết hợp văn hóa mới lạ, cùng những hoạt động ngoại khóa thú vị, Trung tâm tự tin cam kết mang đến cho học viên và sinh viên những buổi học vừa bổ ích, vừa sinh động, và cũng không kém phần hiệu quả. Ngoài các giảng viên ưu tú, Trung tâm cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên và sinh viên.

Đội ngũ giảng viên - nhân viên tại Trung tâm Ngoại ngữ 

Bên cạnh đó, chúng tôi thiết kế chương trình học đa dạng với các khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học của các học viên. Các lớp học được sắp xếp vào những thời gian học linh động, giúp học viên và sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Hơn nữa, mỗi lớp học được quy định tối đa 30 học viên (đối với lớp người lớn) và 15 học viên (đối với các lớp thiếu nhi), tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế các hoạt động sôi động cũng như mỗi học viên đều được quan tâm, chỉ dạy tận tình.

Sinh viên cùng trao đổi với giáo viên nước ngoài

Là Trung tâm trực thuộc trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, một thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng – một trong những tập đoàn có uy tín và luôn đi đầu về giáo dục, đồng thời được quản lý trực tiếp từ Hiệu trưởng nhà trường, Trung tâm Ngoại ngữ là một ngôi nhà đáng tin cậy mà sinh viên và học viên có thể theo học.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 2007, Trung tâm Ngoại ngữ, 01 Trương Văn Bang, Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 02543576155

Facebook: Trung tâm Ngoại ngữ - Đại học Bà Rịa Vũng Tàu