"Bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian thì không."

Benjamin Franklin

Tin tức - Thông báo

GC Food tạo điều kiện cho sinh viên BVU thực tập và tham quan thực tế

Sáng ngày 8/9/2018, đoàn cán bộ, giảng viên Trung tâm phát triển kỹ năng mềm (SDC) và Lãnh đạo Ngành Công nghệ thực phẩm (Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển) đã có chuyến thăm quan nhà máy (Đồng Nai) và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Thực phẩm GC (GC Food)...

Các sự kiện sắp diễn ra:

 

1. Khóa học Kỹ năng thuyết trình (CV Writing and Interview Answer Comunication Skills)

* Mã khóa học: CI 12-03

* Lịch học (04buổi/khóa): 

- Ngày khai giảng: 19/9/2018

- Giờ học: 18h30-21h00, các ngày 19, 21, 26, 28/09/2018

Phòng học: Phòng 1501, cơ sở 1

 

 

     

Phí tham dự

Học viên là sinh viên khóa 2014(DH14):

- Miễn học phí

- Phụ thu phí cấp chứng nhận và tài liệu học tập: 100.000đ/khóa học

Học viên là sinh viên khóa 2015(DH15):

Giảm 50% phí học: 290.000đ/khóa học

Đối tượng khác: 580.000đ/học viên

Nơi đăng ký

- Đăng ký trực tiếp:

Ms Thùy Linh: Phòng 1108 – Trung tâm ĐTĐC&PTKNM, cơ sở 1,

Trường Đại học BR-VT, 80 Trương Công Định, Phường 3, TP.Vũng Tàu

Số điện thoại: (0254) 3533 515 (gặp cô Thùy Linh)

- Đăng ký online:

Đường link đăng ký: http://bit.ly/2Oa8EJZ

Mã QR code:

2. Khóa học: Học tập chủ động

- Thời gian: đang lên lịch

- Địa điểm: Cơ sở 1, trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, P.3, Vũng Tàu

- Đối tượng: Học sinh THCS (cấp 2)

- Số lượng: 20 - 30 học sinh/lớp

- Giảng viên: Giảng viên Ban phát triển Kỹ năng mềm của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

- Phương pháp giảng dạy: Hoạt động trải nghiệm, thảo luận, bài tập tình huống, games …

 

 

Cảm nhận của học viên

AS D SAD SAD SAD SAD SADA SD SA