Tin tức - Sự kiện
Tăng cường hỗ trợ các trường cao đẳng, đại học ngoài công lập Ngày đăng: 12/24/2016 Lượt xem: 68

Ngày 22-12, tại Hà Nội, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội thảo "Thực trạng và các giải pháp cấp thiết để củng cố và phát triển các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập". Thứ trưởng Bùi Văn Ga cùng đại diện một số đơn vị liên quan của Bộ GD&ĐT đã tham dự hội thảo.

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham dự Hội chợ Công thương - Du lịch BRVT 2016 Ngày đăng: 11/09/2016 Lượt xem: 82

Ngày 3/11, tại Trung tâm thương mại Bà Rịa, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khai mạc Hội chợ Công thương - Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2016.

Đến dự khai mạc Hội chợ có các ông: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Park Noh Wan, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Lời khuyên cho thí sinh chuẩn bị dự tuyển đại học, cao đẳng Ngày đăng: 07/29/2016 Lượt xem: 153

PGS.TS Võ Văn Minh – Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã có những lời khuyên dành cho thí sinh chuẩn bị dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2016.

Làm sao để chọn nghề phù hợp Ngày đăng: 07/22/2016 Lượt xem: 227

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và vững chắc.

Bộ GD-ĐT giải thích lý do điểm Ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia thấp Ngày đăng: 07/23/2016 Lượt xem: 116

Trả lời trên website chính thức của Bộ GD-ĐT ngày 22/7, Thứ trưởng Bùi Văn Ga khẳng định, phổ điểm năm nay tương đối đều hơn, tất cả các môn có phổ điểm tốt, riêng môn Ngoại ngữ có điểm trung bình chưa cao.

Các mốc thời gian thí sinh cần nhớ khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2016 Ngày đăng: 07/07/2016 Lượt xem: 115

Chậm nhất ngày 25/7, các Hội đồng thi thực hiện công bố kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ.

Tiếp tục đổi mới thi THPT quốc gia theo hướng nhẹ nhàng, hiệu quả Ngày đăng: 07/05/2016 Lượt xem: 120

Rất nhiều vấn đề "nóng" xung quanh kỳ thi THPT quốc gia được lãnh đạo Bộ GD&ĐT trao đổi trong buổi họp thông báo kết thúc công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 diễn ra chiều nay (4/7). Thứ trưởng Bùi Văn Ga chủ trì họp báo.

Lương bao nhiêu – cấm tiết lộ Ngày đăng: 07/03/2016 Lượt xem: 560

Tiền lương là một vấn đề vô cùng nhạy cảm ở chốn văn phòng. Cũng chính vì vậy, đây luôn là tâm điểm nóng bỏng, được mang ra bàn luận dù dưới hình thức "công khai" hay "úp úp mở mở".

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu quyên góp giúp đỡ nhân dân Nhật Bản bị thiên tai động đất Ngày đăng: 05/04/2016 Lượt xem: 174

Số tiền quyên góp được trên 58 triệu đồng thông qua các hình thức: Cán bộ, giảng viên, nhân viên đóng góp 1 ngày lương, Công đoàn viên, sinh viên đóng góp tại thùng quyên góp, Trích từ kinh phí hoạt động của Trường.

Công bố môn thi, lịch thi, thời gian làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2016 Ngày đăng: 03/31/2016 Lượt xem: 189

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức có văn bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, trong đó nêu cụ thể 8 môn thi và hình thức thi, lịch thi, thời gian làm bài thi và thời gian làm thủ tục dự thi...

User Analysis

• User trực tuyến : 2