Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu kết nạp tự vệ

Ngày đăng: 24/03/2017

Ngày 01 tháng 4, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ kết nạp tự vệ. Bí thư Chi bộ, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Trần Văn Khánh tới dự và phát biểu.

Trung đội tự vệ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu được thành lập từ năm 2009, hiện có trên 30 cán bộ chiến sĩ, biên chế thành 3 tiểu đội, theo các cơ sở đào tạo của Trường. Hàng năm, nhà trường thực hiện ra quân đối với những chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ dân quân tự vệ, đồng thời kết nạp chiến sĩ mới bổ sung.

Trong những năm qua, lực lượng tự vệ tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự tại các cơ sở đào tạo của Trường; thực hiện huấn luyện hàng năm theo chương trình do Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vũng Tàu tổ chức, tham gia tích cực các hoạt động giáo dục quốc phòng – An ninh và Dân quân tự vệ.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Khánh đánh giá cao những kết quả của Trung đội tự vệ đã đạt được từ khi thành lập đến nay. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ trung đội tự vệ thực hiện tốt nội dung quán triệt, phổ biến và thực hiện Luật Dân quân tự vệ và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên; tham gia huấn luyện tự vệ đầy đủ quân số và đạt kết quả cao.

Đ/c Trần Văn Khánh trao quyết định cho các chiến sĩ tự vệ hoàn thành nghĩa vụ

Nhữ Dương