Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Lượt xem: 424

Ngày đăng: 24/05/2017

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản chỉ đạo toàn ngành hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm vận động toàn dân tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo đó, toàn ngành giáo dục tăng cường tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", tích tham gia xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" trung ương và địa phương; 

Thường xuyên quan tâm, chăm lo đến những đối tượng bị thiệt thòi, những nạn nhân của chiến tranh có hoàn cảnh khó khăn… trong cơ quan, đơn vị và trên địa bàn; chủ động đề xuất, kiến nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.

 Động viên và phát huy vai trò gương mẫu, tích cực của người có công với cách mạng, thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo, quân nhân và nhân dân thành phố Vũng Tàu viếng đền thờ Liệt sỹ thành phố

Nhữ Dương

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC