Tuyên dương giảng viên và sinh viên BVU đạt thành tích xuất sắc

Lượt xem: 184

Ngày đăng: 20/06/2018

Sáng 09/06/2018, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức Lễ tuyên dương giảng viên và sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm 2018. Dự buổi lễ có ông Trần Văn Khánh, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy BR-VT, Thành viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ nhà trường; GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: TS.Vũ Văn Đông, Th.S Lê Văn Toàn; đại diện lãnh đạo các Viện, Trung tâm, phòng trực thuộc cùng đông đảo giảng viên, sinh viên nhà trường.

Thời gian qua, giảng viên, sinh viên BVU đã tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi do tỉnh và Trung ương tổ chức. Đây thực sự là niềm tự hào của Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Đã có những giảng viên, sinh viên liên tục trong 3 năm đạt thành tích tại các kỳ "Olympic kinh tế lượng và ứng dụng toàn quốc"; giải "Ý tưởng khoa học tỉnh BR-VT" lần thứ II năm 2016-2017; cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT năm 2017"… và có những cuộc thi dù chỉ mới tham gia lần đầu và thời gian chuẩn bị rất gấp nhưng cũng đạt thành tích đáng nể đó là top 20 "Thực phẩm An toàn cho Tài năng trẻ VAFoST" năm 2018.

Chúc mừng các giảng viên, sinh viên BVU đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua, GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, những thành tích mà giảng viên, sinh viên đạt được là kết quả của những tháng ngày miệt mài nghiên cứu khoa học và say mê sáng tạo. Nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để các giảng viên, sinh viên tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước.

Th.S Trần Nha Ghi, giảng viên 3 năm liên tiếp hướng dẫn sinh viên đạt giải nhì tại cuộc thi "Olympic kinh tế lượng và ứng dụng toàn quốc" phấn khởi nói: "Sự ghi nhận của nhà trường đã trở thành động lực để các giảng viên tiếp tục cố gắng đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới. Chính sự tạo điều kiện về cơ sở vật chất, sự động viên kịp thời của Ban Giám hiệu và cán bộ giảng viên toàn trường đã giúp chúng tôi nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định giá trị đào tạo của BVU".

Thay mặt những sinh viên được khen thưởng, sinh viên Ngô Quang Hoan lớp DH14HD, Viện Kỹ thuật – Kinh tế Biển, trân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường và các thầy cô giáo đã giúp em và các bạn sinh viên có một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Tại lễ biểu dương, Ban Giám hiệu đã trao giấy khen cho 11 giảng viên và 19 sinh viên có thành tích xuất sắc. Buổi lễ đã góp phần động viên, khuyến khích và tôn vinh các cá nhân tích cực học tập và rèn luyện phấn đấu đạt thành tích cao đem vinh quang về cho nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin: Hải Lam, Ảnh: Thanh Tùng

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC