Thiện nguyện tại Tu viện Minh Đạo: mừng sinh nhật CLB tròn 2 năm thành lập và phát triển

Lượt xem: 596

Ngày đăng: 18/04/2017

Chủ nhật ngày 16/04/2017, với mọi người thì nó như những ngày cuối tuần bình thường nhưng riêng với những thành viên CLB Người Mang Hơi Ấm BVU là một ngày vô cùng ý nghĩa. Ý nghĩa ở chỗ ngày này 2 năm trước (trừ đi 2 ngày tức ngày 14/04/2015) từ một nhóm sinh viên trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu có chung niềm đam mê vì cộng đồng, có nhiệt huyết, tinh thần của tuổi trẻ, đem sức trẻ cống hiến cho cộng đồng, với niềm đam mê đó ngày 14/04/2015 tại một quán nước nhỏ đã sản sinh ra một cái tên: CLB Người Mang Hơi Ấm BVU.
Để mừng CLB tròn 2 tuổi, CLB đã tổ chức sinh nhật bằng một chuyến đi thiện nguyện tại Tu Viện Minh Đạo ở Thôn Phước Thành, Xã Tân Hòa, Huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu. Với sự tham gia của thầy cô phòng Công tác sinh viên trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu cùng các CLB đội nhóm của trường như CLB Tiếng Hàn, CLB Tiếng Nhật, CLB Tiếng Anh, CLB Sơ cấp cứu, CLB EES ...đã tạo thêm không khí vui tươi và ý nghĩa hơn.
Chuyến đi đến Tu viện Minh Đạo đã mang đến cho các trẻ em nơi những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng được tấm lòng của các mạnh thường quân đã tin tưởng trao gửi cho CLB để mang đến các em. Ngoài ra CLB cùng mọi người đã tổ chức nấu ăn cho các em cùng các Sư ở đây một bữa ăn trưa vô cùng ấm cúng và đầy ắp những tiếng cười. Các Sư thầy cùng các em đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CLB và dặn dò cho CLB những điều vô cùng ý nghĩa.
Không những chỉ Sư thầy gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CLB mà còn có những lời chúc ý nghĩa đến từ thầy cô cùng đại diện các Câu lạc bộ - đội - nhóm của Trường.
Thầy Quang Minh Phó trưởng phòng phụ trách phòng Công tác sinh viên - Đại học BR-VT hát góp vui
Đại diện CLB Sơ cấp cứu gửi lời chúc mừng đến CLB
Đại diện CLB tiếng Hàn gửi lời chúc đến CLB
Đại diện CLB tiếng Anh gửi lời chúc đến CLB
Bạn Sâm và bạn Thanh 2 thành viên quan trọng của CLB 
Bạn Thanh (áo trắng) và bạn Sâm (áo vàng) là 2 người chủ chốt trong CLB đại diện CLB gửi lời cảm ơn đến những lời chúc dành cho CLB qua đó 2 bạn cũng chia sẻ : "Để duy trì và phát triển CLB đến ngày hôm nay, CLB cũng trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự động viên sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các thành viên tình nguyện trong CLB đã góp phần lớn trong quá trình phát triển CLB. Nhân dịp này CLB cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý mạnh thường quân, các thành viên tình nguyện đã hết lòng tin tưởng và giúp đỡ CLB trong thời gian qua !"
Thầy Xuân Minh - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã khuấy động không khí bằng những bản cover vô cùng độc đáo
Các sư thầy cùng các em sinh hoạt trưa
Thay mặt CLB Người Mang Hơi Ấm BVU xin gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân, các hội viên đã tham gia nhiệt tình và đóng góp vật chất lẫn tinh thần cho buổi thiện nguyện. Chúc quý thầy cô, quý mạnh thường quân và các bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống!
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Bánh kem sinh nhật
Nghe Sư thầy giảng đạo
Chuẩn bị ăn trưa
Nghệ sĩ đa tài Xuân Minh
Quay về tuổi thơ (trò chơi ô ăn quan)
Các em nghỉ trưa 
Vui chơi trong khuôn viên tu viện
Một giấc ngủ bao người mơ ước
Chăm chú đọc sách
Về thôi
Hẹn gặp mọi người chương trình khác nhé
Bài và ảnh: Xuân Tình

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC