Sân chơi Âm nhạc BVU “Kết nối đam mê”

Lượt xem: 334

Ngày đăng: 30/08/2017

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa – văn nghệ của Trường Đại học BR-VT trong năm học 2017-2018, sự kiện Sân chơi âm nhạc BVU "Kết nối đam mê" được hình thành theo mô-típ (motif) âm nhạc đường phố. Sân chơi âm nhạc BVU "Kết nối đam mê" được diễn ra vào lúc 19g30 tối thứ 5 hàng tuần. Tại cơ sở 1 – BVU (Số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP.Vũng Tàu).

Đây là những buổi giao lưu âm nhạc theo phong cách đường phố mang màu sắc tự nhiên, phóng khoáng, đầy ngẫu hứng. Không gian âm nhạc sẽ là nhịp cầu kết nối cộng đồng, cùng chia sẻ, ủng hộ khát vọng đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn. Với tinh thần cởi mở, các bạn sinh viên BVU sẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm tin tưởng hơn trong cuộc sống.

Qua 02 lần tổ chức (đêm 17/8 và 24/8/2017), với những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực ca hát và chơi nhạc cụ của BVU như: Nguyễn Thúy Linh Tiên, Huỳnh Trọng Vẫn, Thành Tâm, Phan Thu Hiền, Lê Phạm Minh Tâm… đã mang đến làn gió mới cho loại hình sinh hoạt này của BVU.

Không bị lệ thuộc vào quy định gì cả, bạn chỉ cần có đam mê ca hát hoặc biết chơi nhạc cụ và mong muốn được giao lưu là có thể đến với Sân chơi âm nhạc BVU "Kết nối đam mê".

Bạn còn chần chờ gì nào? Hãy đến với chúng tôi vào bất kỳ tối thứ 5 nào bạn rảnh rỗi.

Trân trọng kính mời!

Link:

1. Đêm Sân chơi âm nhạc BVU lần đầu tiên vào ngày 17/8/2017: https://www.youtube.com/watch?v=L5MnV2kKic0&feature=youtu.be

2.  Hòa tấu mở đầu: https://youtu.be/QLqPDqi1f5g

3.  Phan Hiền – Nhạc quốc tế: https://youtu.be/5zDe0JyW_XQ

 

Bài và ảnh: Xuân Minh.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC