Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 7 năm 2018

Ngày đăng: 20/06/2018

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu năm học 2017-2018; Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt" của Trung ương Hội Sinh viên, nâng cao ý thức tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu; Phát huy tinh thần phối hợp tổ chức vận động hiến máu tình nguyện giữa Hội Chữ thập đỏ thành phố Vũng Tàu và Đoàn trường Đại học BR-VT.

Ngày 12/6/2018, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học BR-VT phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Vũng Tàu tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 7 năm 2018.

Với sự đăng ký của gần 200 cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn Trường, Ban tổ chức đã thu được 103 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm mục đích:

Góp phần nâng cao ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng" của sinh viên trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. Thực hiện phương châm "Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng" và chương trình hành động về việc vận động hiến máu do Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo.

Sau đây là hình ảnh của Ngày hội.

Sắp tới, Đoàn - Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục tổ chức đợt hiến máu lần thứ 8 năm 2018 vào tháng 10/2018.

BCH Đoàn trường Đại học BR-VT